Du học Mỹ, Tư vấn du học Mỹ năm 2019

Bạn đang thắc mắc không biết bắt đầu du học Mỹ như thế nào ?Chi phí bao nhiêu?Chọn trường du học và chuẩn bị du học Mỹ như thế nào?

Mùa hè đến cũng là mùa thi cử diễn ra. Dino vẫn nhớ cái cảm giác mùa thi nhộn nhịp cách đây 9 năm, một cậu học sinh đầu to …

Tư vấn du học Mỹ uy tín là cách thức để có bạn được tiếp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về du học Mỹ. Nếu bạn muốn tìm trung tâm hay công ty để được tư vấn du học Mỹ không phải khó, nhưng bạn cũng cần lưu ý và hết sức cẩn thận bị một số trung tâm mạo danh lừa đảo. Tại BIGVN các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới với trung tâm BIGVN để nhận được những thông tin tư vấn du học Mỹ uy tín chất lượng, hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn chu đáo cẩn thận.du học Mỹ, chi phí du học Mỹ năm 2019 hình 1

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ đã mở ra nhiều hoạt động nhằm mục đích lôi kéo khách hàng.Tuy nhiên không phải công ty tư vấn du học Mỹ nào cũng uy tín. Thậm chí rất nhiều công ty tư vấn du học lừa đảo khách hàng, sau khi đăng kí du học xong thì công ty tuyên bố phá sản và khách hàng thì “tiền mất tật mang”.

Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín là việc làm rất quan trọng giúp đảm bảo cho con em của bạn lựa chọn được môi trường du học tốt.

Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn xác định được 1 công ty tư vấn du học Mỹ uy tín:

 1. Có giấy phép hoạt động: Thông thường một công ty tư vấn du học uy tín thường có các loại giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư và giấy phép do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này nghĩa là đó là công ty du học “dởm” hoạt động “chui”.
 2. Hoạt động lâu năm: Để xác định một công ty tư vấn du học Mỹ có uy tín hay không thì công ty đó phải khả năng đứng vững trên thương trường trong nhiều năm, điều đó chứng tỏ chất lượng của họ phải tốt. Trước khi bạn quyết định liên hệ với công ty du học nào đó thì bạn cần phải xem xét công ty đó đã thành lập được bao lâu, mà tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.
 3. Thành tích của công ty: Bạn hãy so sánh, kiểm tra xem công ty du học đó đã giúp được bao nhiêu học sinh, sinh viên đi du học? Số lượng đó có đúng không? Danh sách học sinh, sinh viên được cấp visa đi du học có được công khai trên các trang tin uy tín không? Nếu số lượng học sinh, sinh viên được cấp visa quá ít hoặc không rõ ràng thì bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể đây là công ty tư vấn du học “dởm”. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến những bằng khen, giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng.  Những giấy chứng nhận, bằng khen này sẽ càng chứng minh được độ uy tín của công ty tư vấn du học.

Tư vấn du học Mỹ uy tín tại BIGVN:

1. Thông tin về du học Mỹ.

Mỹ được biết đến với những trường đại học nổi tiếng như Đại học Stanford, Đại học Harvard hay Đại học Yale… Nền giáo dục Mỹ đã đào tạo được rất nhiều nhân tài thế giới… Chính vì vậy, nhiều bạn mong muốn du học Mỹ để học tập và làm việc.

du học Mỹ, chi phí du học Mỹ năm 2019 hình 2

Khi du học Mỹ, bạn có 2 sự lựa chọn:

 • Cao đẳng hệ 2 năm: Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo hai năm, sinh viên nhận bằng bằng Associate. Sau đó, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên học 2 năm tại các trường Cao đẳng/ Đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân.
 • Cao đẳng hệ 4 năm hoặc đại học: Sau khi hoàn thành 4 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân (Bachelor degree).

2. Du học Mỹ mang lại cho bạn những gì?

 • Chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới.
 •  Cơ hội học tập đa dạng – bạn có thể tìm thấy ngành học và trường phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính.
 •  Cơ sở vật chất, điều kiện trang trang thiết bị học tập hiện tại.
 •  Được học tập với những giảng viên xuất sắc, nội dung đào tạo tiên tiến và gắn liền với thực tiễn.
 •  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế – giúp bạn thích nghi và hòa nhập với cuộc sống ở Hoa Kỳ một cách dễ dàng.
 •  Mô trường hòa nhập – giao lưu với bạn bè quốc tế: giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế và học hỏi từ những nền văn hóa khác.
READ  Xin visa du học Úc có khó không?

3. Điều kiện đi du học Mỹ:

du học Mỹ, chi phí du học Mỹ năm 2019 hình 3

 • Có thư mời nhập học I-20 từ các trường của Mỹ.
 • Chứng minh được khả năng tài chính khi đi du học Mỹ.
 •  Đạt được những chứng chỉ cần thiết về tiếng Anh.
 • Hoàn thành các kì thi chuẩn của trường yêu cầu.
 •  Đủ tiêu chuẩn để xin Visa du học tại Mỹ.
 • Tuổi từ 14-34 tuổi.
 • Học lực từ trung bình khá trở lên.
 • Có quá trình học tập hoặc làm việc liên tục.
 • Có tài khoản ngân hàng tối thiểu là 25.000 USD.
 • Chứng minh được nguồn thu nhập của gia đình (người bảo trợ).

4. chi phí du học Mỹ:

Đây là vấn đề quan trọng được các bạn tìm hiểu nhiều nhất trong các buổi tư vấn du học Mỹ

– Đối với các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ chi phí vào khoảng 15000 – 20000 USD/năm.
– Nếu theo học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 USD/năm.

Mỹ được coi là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, và nằm trong Top 3 đất nước thu hút đông học sinh quốc tế nhất. Giáo dục nơi đây chủ yếu được điều hành, kiểm soát và cung cấp tài chính bởi chính phủ liên bang, tiểu bang và các địa phương. Do đó, hệ thống và chương trình đào tạo ở các bang có thể khác nhau, với những yêu cầu nhập học, điều kiện tốt nghiệp, chương trình giảng dạy có thể có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp vẫn luôn được kiểm soát trên toàn quốc.

Related Posts

READ  Xin visa du học Mỹ khó hay dễ? Cần những giấy tờ gì? Mất bao lâu được duyệt?