Du học Mỹ cấp 2 với học bổng toàn phần CATS Academy Boston

Du học Mỹ cấp 2 hiện nay đang là định hướng mà các bậc phụ huynh hướng cho con em mình. Tuy nhiên, vấn đề du học mỹ cấp 2 liệu có sớm hay không? Và việc tìm kiếm một suất học bổng có giá trị toàn phần du học Mỹ cấp 2 có thể không. Hiện nay, rất nhiều trường tư thục Mỹ đã xem xét và trao tặng các suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc. Hàng năm, vào đầu các mùa khai trường các trường sẽ trao học bổng du học mỹ cấp 2 và bạn hoàn toàn có cơ hội giành lấy.

Hiện nay, trường CATS Academy Boston là một trong số những trường đang có chương trình trao các suất học bổng toàn phần cho các em học sinh du học Mỹ cấp 2 trước kì nhập học sắp tới đây.

Phần 1: Trường CATS Academy Boston

1.1 Giới thiệu về CATS Academy Boston

Được thành lập vào năm 1952 tại thành phố Boston, Hoa kỳ. Trường CATS Academy Boston là một trường trung học phổ thông tư thục danh tiếng nhất tại Mỹ. Là một thành viên trong hệ thống giáo dục uy tín Cambridge Education Group (CEG) Hoa Kỳ.

READ  Các hình thức thi tuyển sinh TOEFL, SAT, GMAT, IELTS, GRE

Trường CATS Academy Boston là điểm quy tụ các học sinh du học Mỹ cấp 2 từ lớp 9 đến lớp 12 tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trường CATS Academy Boston là tiền đề dành cho học sinh muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ như: Đại học Harvard, M.I.T, Boston, … Tại trường CATS Academy Boston rất coi trọng nhu cầu của sinh viên nước ngoài, đây là điểm khác biệt với nhiều trường nội trú Mỹ, khi các du học sinh chỉ là thiểu số và không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ nhà trường.

1.2 Địa điểm CATS Academy Boston

CATS có địa chỉ tại Newton. Đây là địa điểm nổi tiếng an toàn và chất lượng giáo dục cao. Từ CATS Academy Boston đến trung tâm thành phố Boston chưa tới 15 phút chạy xe.

1.3 Học bổng toàn phần du học Mỹ cấp 2 cho sinh viên Việt Nam

Để có thể khuyến khích các em tham gia học tập và du học Mỹ cấp 2 một cách tốt hơn. Và tìm kiếm những nhân tài thế giới quy tụ tại đây. Trường CATS Academy Boston áp dụng chính sách trao tặng các suất học bổng toàn phần có giá trị lên đến 100% căn cứ theo học lực của học sinh.

Học bổng 100% học phí với Global Scholar Award 

  • Điểm trung bình phải trên 9.0
  • Chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL /IELTS: 80/6.5
  • Bài tự luận theo yêu cầu phỏng vấn
  • Hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia: 30/04/2018
  • Điểm trung bình trên 7.0
  • Đậu phỏng vấn.
READ  Top 18 kiểu tóc nhuộm màu xanh dương rêu khói đẹp siêu chất 2019

Đối với học bổng từ 10-50% học phí Merit Scholarship: Không có giới hạn thời gian.

Phần 2: Những lý do nên theo học tại trường CATS Academy Boston

2.1 Cơ sở vật chất

Khi nói đến cơ sở vật chất, trường tư thục CATS Academy Boston luôn tự hào rằng mình có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất hàng đầu trong hệ thống các trường tư thục tại Mỹ. Vì vậy, nếu bạn du học Mỹ cấp 2 tại CATS Academy Boston bạn sẽ sống trong một cung điện nguy nga nhé.

2.2 Đội ngũ giảng viên

CATS Academy Boston, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy. Có tới 37% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như: Đại học Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia, ….  Với đội ngũ giáo viên này bạn hãy yên tâm về chất lượng dạy và học tại trường.

2.3 Hệ thống lớp học miễn phí và chương trình nâng cao

DU HỌC MỸ KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HỌC PHÍ GỐC TẠI TRƯỜNG MỸ VÀ PHÍ DỊCH VỤ CHỈ …

Khi học sinh tới học tại CATS Academy Boston. Bạn sẽ được tăng cường kỹ năng ESL, luyện thi SAT để chuẩn bị vào Đại học miễn phí và không giới hạn thời gian. CATS Academy Boston với 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi.

2.4 Tổ chức chương trình tư vấn Đại học chi tiết và bài bản

Học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi nói chuyện với các chuyên viên tư vấn liên tục trong vòng 3 ngày trên một tuần kể từ khi học lớp 9.

READ  Nên đi du học Mỹ hay Canada – cùng nghe chuyên gia phân tích nhé

2.5 Hoạt động phát triển toàn diện

Học sinh sẽ được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Cụ thể, như: Tham gia hoạt động thể dục thể thao, bóng đá, bóng rổ,…  Các hoạt động nghệ thuật âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ,… Các chương trình thư giãn giải trí, dã ngoại, các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, bảo tồn thiên nhiên, môi trường sống,….

Với các hoạt động ngoại khóa này giúp học sinh làm quen với các bạn mới. Phát triển khả năng tiềm ẩn bên trong con người mà có lẽ bạn cũng không hề biết.

2.6 Rinh học bổng toàn phần du học Mỹ cấp 2

Trường sẽ trao tặng những suất học bổng có giá trị lên tới 100% cho học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Như vậy, Với du học Mỹ cấp 2 và cơ hội rinh ngay các suất học bổng toàn phần có giá trị. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trường CATS Academy Boston với chất lượng đứng đầu nước Mỹ và cơ hội du học Mỹ cấp 2 hoàn toàn miễn phí chỉ có tại CATS Academy Boston. 

Nguồn bài viết: https://big.vn/du-hoc-my-cap-2-voi-hoc-bong-toan-phan-cats-academy-boston.html