Du học Canada ngành Xây dựng

Hiện nay, xây dựng hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển mạnh đã khiến cho ngành xây dựng trở thành một ngành học hot nhất ở Canada. Ngoài ra, với nhu cầu nhân lực cao, chương trình đào tạo có tính thực tiễn và nhiều chính sách ưu tiên về việc làm, định cư thì việc du học Canada ngành Xây dựng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh.

  • Phần 1: Tình trạng ngành Xây dựng ở Canada hiện nay

Hiện nay, Canada đang cần khoảng 319.000 lao động cho đến năm 2020 để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trong ngành xây dựng. Ngoài ra, đã có khoảng 219.000 lao động về hưu cần phải thay thế khiến cho lực lượng lao động cần bổ sung thêm 20% trong thời gian tới, để phục vụ việc xây dựng các cơ sở hạ tầng mới của thành phố.

Bên cạnh đó, theo thống kê thì nhu cầu nhân lực tại Canada trong 5 năm tới sẽ cần hơn 800.000 lao động mới để phục vụ tăng trưởng kinh tế, trong đó thì ngành xây dựng chiếm tỷ lệ cao. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội hội rất lớn cho những sinh viên, du học sinh đang học tập và làm việc trong ngành xây dựng.

du học canada ngành xây dựng hình 1

  • Phần 2: Chương trình đào tạo tại Canada

Du học Canada ngành Xây dựng, du học sinh sẽ được học tập trong những trường đào tạo nổi tiếng như Viện Kangan Canada, Đại học La Trobe Úc, Đại học Queensland, Đại học Melbourne,…Đồng thời, có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau như xây dựng dân dụng, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng, thiết kế công trình,…

READ  Cập nhật sửa đổi Luật quy hoạch đô thị mới chi tiết nhất 2019

Chương trình đào tạo ngành xây dựng tại Canada tập trung vào việc học thiết kế, xây dựng các cơ sở hạ tầng cơ bản; quản lý các dự án, giám sát việc xây dựng,…Bên cạnh đó, còn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng dạy tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, vì vậy có thể giúp các du học sinh thành công khi học tại trường.

du học canada ngành xây dựng hình 2

  • Phần 3: Công việc ổn định và có thu nhập cao

Cơ hội nghề nghiệp khi du học Canada ngành Xây được cho là hấp dẫn vì công việc ổn định, hầu như không có tính thuyên chuyển cũng như cắt giảm nhân sự và môi trường làm việc tốt. Ngoài ra, ngành xây dựng có mức thu nhập cao từ AUD 50.000 – 100.000/năm và có sự lựa chọn làm việc đa dạng tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Du học Canada ngành Xây dựng, du học sinh còn được làm việc trong nhiều ngành nghề triển vọng và hấp dẫn sau khi ra trường như quản lý công trình dự án, quản đốc công trình, quản đốc dự án, điều phối kế hoạch thi công,…Bên cạnh đó, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn cầu nên có cơ hội làm việc tại nhiều nước khác.

du học canada ngành xây dựng hình 3

  • Phần 4: Khả năng định cư cao

Theo bản Danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư tại Canada, thì những ngành thuộc lĩnh vực xây dựng luôn có mức độ ưu tiên rất cao. Nghĩa là khi du học Canada ngành Xây dựng, các du học sinh không chỉ có cơ hội việc làm phong phú, mà còn có khả năng định cư cao tại Canada để đóng góp cho sự phát triển của quốc gia này.

READ  Nỗ lực kiên cường của cô gái quyết tâm giành học bổng chính phủ úc !!

Tuy nhiên, được đạt được điều này, các du học sinh phải thỏa mãn những yếu tố về kiến thức chuyên môn (bằng đại học, thạc sĩ) với độ dài khóa học ít nhất 2 năm, tiếng Anh lưu loát và có độ tuổi từ 25 – 40. Ngoài ra, các trường đào tạo ngành xây dựng cũng đòi hỏi điểm số đầu vào rất cao, nhất là môn khoa học và môn toán.

du học canada ngành xây dựng hình 4

Với nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng cùng chương trình đào tạo chất lượng, du học Canada ngành Xây dựng sẽ mang đến cho các du học sinh kiến thức nền tảng sâu rộng, cơ hội việc làm đa dạng cùng với mức thu nhập hấp dẫn và khả năng định cư cao.

 

Du học sinh Mỹ và Canada, du học cấp 3 ở Mỹ sau đó qua Canada du học ngành Xây Dựng. Du học sinh Canada Vancouver …