Du học Canada ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại Niagara College

Du học Canada ngành Quản lý và sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara đang là một trong những lựa chọn mới của nhiều du học sinh hiện nay. Canada là quốc gia nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận khắp thế giới và sinh viên ra trường đều có tay nghề kiến thức cao. Ngoài những ngành học phổ biến như tài chính kế toán, điều dưỡng, y tá, luật, truyền thông,….được các du học sinh lựa chọn nhiều thì còn một ngành học mới lạ cũng thu hút được không ít sinh viên theo học là ngành quản lý và sản xuất rượu bia. Học ngành này bạn sẽ học được cách quản lý một dây chuyền sản xuất đỉnh cao để tạo ra các loại rượu thơm ngon đúng chuẩn. Hơn nữa nhu cầu việc làm của ngành học này khá cao, mức lương làm việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ chọn làm nghề nghiệp sau này cho bản thân. Vậy muốn học quản lý và sản xuất rượu bia tại Canada cần điều kiện gì, cơ hội việc làm sau khi ra trường, các khóa học quản lý và sản xuất rượu bia như thế nào,…..tất cả sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.Hãy cùng phapluat360.com tham khảo thông tin du học Canada ngành Quản lý và sản xuất rượu bia dưới đây nhé.

1. Sơ lược về trường cao đẳng Niagara

Niagara College là trường cao đẳng nghề nổi tiếng bậc nhất tại Ontario. Trường 6 năm liên tiếp được sinh viên ưa chuộng nhất, tỷ lệ sinh viên xin được việc làm là cao nhất tại tỉnh bang Ontario nói riêng và Canada nói chung. Trường được tỉnh bang Ontario hỗ trợ đến 80% vốn xây dựng và 50% chi phí vận hành, nên dễ dàng đạt vị trí hàng đầu về cơ sở vật chất và học phí thấp cho sinh viên trong nước và quốc tế. Tại đây, sinh viên quốc tế khi du học Canada chỉ phải chi trả 10.950 CAD/năm (tương đương 200 triệu VNĐ). Đây là lợi thế tốt nhất của trường mà các cơ sở giáo dục khác không thể có được.

Thành lập được hơn 40 năm, Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đứng đầu danh sách trong 6 năm liền: là trường được sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên. Trường Cao đẳng Niagara tạo dựng một thế giới vừa học tập vừa vươn lên, phấn đấu để đón nhận cuộc sống mới nơi vùng Bắc Mỹ. Trường luôn tạo dựng cho sinh viên học hỏi chuyên ngành mới.

READ  Luật đất đai 2019 và những điểm mới bổ sung cập nhật nhanh nhất

Du học Canada ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại Niagara College phần 1

Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực trong toàn Canada. Với hơn 90 chương trình đào tạo 4 năm nổi bật trong các lĩnh vực: thương mại quốc tế, Phát triển toàn cầu, Quản trị khách sạn…Niagara College cam kết mang giấc mơ đến với cuộc sống thực của bạn. Tại Niagara, 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Thông qua đó các em học sinh sinh viên sẽ được áp dụng những kiến thức được học trên lớp vào thực hành và làm sắc nét hơn tài năng của mỗi cá nhân. Trường đảm bảo rằng trước khi tốt nghiệp, các em sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn cao

2. Vì sao nên chọn Niagara College

Chất lượng đào tạo: Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.

Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây. Hơn 100 chương trình nổi trội: Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.

Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. 93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.

READ  Trường cao đẳng Douglas của Canada

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario,

Học về sản xuất bia rượu, bạn sẽ theo học tại khu học xá Niagara-on-the-lake, nơi có cánh đồng nho phục vụ giảng dạy về cách làm rượu nho cho sinh viên, nằm nép mình vào vách đá Niagara – nơi được Liên hợp quốc chỉ định là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất của “xứ sở lá phong” xinh đẹp.

Nếu bạn muốn học về Quản lý sản xuất bia, Niagara cũng là điểm đến cực hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được học tập kinh nghiệm và thực hành tại Nhà máy bia đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Canada. Chương trình học được cố vấn đặc biệt bởi Hiệp hội Ontario Craft Brewers và Ủy ban cố vấn quốc gia. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất của “xứ sở lá phong” xinh đẹp

3. Các khóa đào tạo về Quản lý & Sản xuất bia rượu tại Niagara

Quản lý hoạt động sản xuất bia & nước ngọt

(2 năm)

Kỹ thuật viên sản xuất rượu vang và trồng nho (2 năm) Quản lý kinh doanh rượu vang

(Sau Đại học – 1 năm)

Sản xuất bia Sản xuất rượu Phát triển du lịch nông nghiệp
Cấp giấy phép hoạt động cho các đại diện bán hàng Quản lý vườn nho Quản lý nhà máy rượu
Vận hành nhà máy bia Thí nghiệm hoặc kỹ thuật trồng nho Cấp giấy phép xuất khẩu và tổ chức hoạt động bán hàng
Marketing và quan hệ công chúng Quản lý bán hàng Marketing và quan hệ công chúng
Quản lý tiệm bia Phục vụ rượu Quản lý hoạt động bán lẻ
Quản lý các hoạt động bán lẻ Marketing và các hoạt động sales Quản lý các sự kiện đặc biệt
Quản lý các sự kiện đặc biệt Marketing và các hoạt động sales
Làm việc trong nhà máy rượu vang hoặc hầm kỹ thuật

4. Học phí tại trường Niagara

Các kì khai giảng của các khóa Quản lý & sản xuất rượu bia: Tháng 1, 5, 9

  • Chương trình chứng chỉ Cao đẳng, Đại học: $11,700/năm
  • Chương trình chứng chỉ sau Đại học: $11,900/năm
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 4 tháng): $4,450
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 2 tháng): $2,350
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 1 tháng): $1,250
  • Phí xét đơn: $100

5. Khu học xá Niagara

Nằm bên sườn núi Niagara và giáp với thành phố St.Catharines & thác Niagara, những ai theo học ngành Quản lý & sản xuất bia rượu sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở nơi đây. Bao quanh là hệ sinh thái đất ngập nước và những vườn nho chín mọng, sinh viên có cơ hội được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời hiếm có ở Canada.

Du học Canada ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại Niagara College phần 2

Khu học xá có đầy đủ các dịch vụ và hoạt động, bao gồm 200 phòng ở, phòng tập thể dục, căng tin, phòng máy tính, trung tâm thể hình, trung tâm sinh viên, xưởng sản xuất rượu vang, khu nhà ăn phục vụ sự kiện và xưởng làm bia để giảng dạy duy nhất tại Canada.

6. Cơ hội làm việc

Theo quy định của chính phủ Canada, trong thời gian học, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần. Tại Niagara College, ngoài việc làm thêm, sinh viên còn được theo học các chương trình vừa học vừa làm (Co-op), giúp tăng cường kinh nghiệm, tăng thêm thu nhập và là tiền đề để xin việc sau tốt nghiệp. Tất cả các công việc sinh viên làm hoàn toàn đúng với chuyên ngành học và được nhà trường cam kết về việc tìm kiếm doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng để thu được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin du học Canada ngành Quản lý và sản xuất rượu bia giúp các bạn sinh viên có sự lựa chọn ngành học mới lạ, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng đa dạng hiện nay. Tuy ngành quản lý và sản xuất rượu bia khá mới lạ đối với nhiều người nhưng cũng thu hút được rất đông sinh viên theo học. Chúc các bạn thực hiện thành công giấc mơ du học của mình và hãy luôn đồng hành cùng phapluat360.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.