Đổ xô đi tham dự hội thảo du học Canada 2019 khi đọc bài viết này

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Đất nước xinh đẹp này đã trở thành điểm đến học tập mơ ước của không ít học sinh, sinh viên. Đến với Hội thảo du học Canada 2017, cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước canada và nhận được những cơ hội có thể đến Canada học tập sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Hội thảo du học Canada là gì?

Hội thảo du học Canada 2017 là những chương trình được tổ chức thường niên theo tháng, quý hoặc theo mùa của các công tư tư vấn du học tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học sinh có cơ hội tìm hiểu, trao đổi về các hình thức, điều kiện và những yêu cầu cần thiết để đi du học. Mỗi chương trình hội thảo được tổ chức theo chủ đề của từng nước, đối với các hội thảo du học Canada, bạn sẽ được cung cấp tất cả những thông tin về vấn đề du học Canada như: đăng ký du học, xin visa đi Canada, lựa chọn trường đại học, các chương trình học phù hợp…

Nhận được gì khi tham gia hội thảo du học canada:

 • Phỏng vấn xin thư mời nhập học I20 trực tiếp với đại diện của hơn 40 trường
 • Phỏng vấn xin học bổng đến 50.000 CAD/năm trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường
 • Giao lưu cùng giám đốc tuyển sinh quốc tế của nhiều công ty du học Canada để có những thông tin chính thống nhất về du học Canada và các chính sách mới nhất sau khi chính phủ Canada thay đổi các điều khoản du học Canada ở hội thảo du học Canada 2017
 • Gặp gỡ Hiệu trưởng các trường Trung học danh tiếng tại Canada
 • Tư vấn cách chuẩn bị các bằng IELTS, TOEFL, SSAT, SAT,… hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ tài chính chính xác nhất
 • Tư vấn visa du học Canada
 • Tư vấn sơ nhập học
 • Nhận được những phần quà siêu hấp dẫn
READ  Top kiểu tóc em bé trai sành điệu, chuẩn phong cách mẹ nên biết

Lợi ích khi tham gia hội thảo du học Canada 2017

 • Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với nhiều người danh tiếng ở các trường đại học Canada
 • Quà tặng trị giá 3 triệu 500 nghìn khi tham dự hội thảo du học Canada và quà tặng lên đến 8 triệu 500 nghìn khi Đăng ký.
 • Miễn phí tư vấn du học Canada, miễn phí nộp hồ sơ xin học bổng khi đến với hội thảo du học Canada năm 2017.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đã từng giúp hơn 2000 hồ sơ có Visa du học.

Tiếp cận những thông tin chính xác và cụ thể : Để có thể lên một kế hoạch và đăng ký đi du học yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp và rắc rối, thêm vào đó các quốc gia còn cập nhật những thay đổi mới về cách thức tuyển sinh hàng năm.

Những buổi hội thảo du học Canada sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời những thông tin chính xác nhất và được tư vấn hiệu quả. Ngoài ra, những thông tin trên mạng rất khó giúp bạn có được những thông tin cụ thể và cách thức tuyển sinh về ngôi trường bạn muốn theo học, vì thế tại những buổi hội thảo du học Canada năm 2017, bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường và được giải đáp những thắc mắc hay thu thập thêm những lời khuyên cực kỳ bổ ích cho kế hoạch du học của mình.

READ  HOT!!! Các trung tâm tư vấn du học Canada hàng đầu hiện nay

Chương trình có sự góp mặt của Luật sư Bộ Di trú Canada và đại diện tuyển sinh khu vực Châu Á của Bộ Giáo dục Canada …

Hiện nay Canada có hệ thống trường đại học khá đa dạng và phong phú, việc tham quan nhiều trường khác nhau tại buổi hội thảo sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như so sánh cụ thể về học phí, chất lượng, tiêu chí tuyển sinh… để có quyết định cuối cùng khi lựa chọn trường cho mình.

– Cơ hội tìm kiếm những chương trình học bổng giá trị, phù hợp : Những buổi hội thảo du học Canada, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những chương trình học bổng hiện có tại các trường đại học. Việc cung cấp học bổng là yếu tố để các nhà tuyển dụng quảng bá danh tiếng của trường mình và thu hút các sinh viên quốc tế. Khi có cơ hội gặp trực tiếp các đại diện của nhà trường bạn sẽ được tư vấn cụ thể về điều kiện và cách thức đăng ký học bổng.

– Được tư vấn miễn phí về việc du học : Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí tư vấn nào khi tham gia các buổi hội thảo du học Canada 2017, mọi người thường lầm tưởng việc tham gia hội thảo du học Canada này sẽ tốn phí để được các tư vấn viên nước ngoài tư vấn, tuy nhiên điều này là ngược lại thậm chí bạn còn được nhận quà nhỏ hay các tờ rơi thông tin về các trường đại học để bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.

READ  Người đồng tính Việt Nam có được bảo lãnh định cư Mỹ như các cặp đôi dị tính hay không?

Hội thảo du học Canada sẽ giúp cho phụ huynh và HSSV:

+ Nắm rõ thông tin về điểm mạnh nổi bật của 11 trường hợp tác tại Canada.

+ Tìm hiểu yêu cầu đầu vào, điều kiện và cách thức săn học bổng 25% – 70% trong học kỳ xuân, hè 2017.

+ Tư vấn chọn lộ trình du học Canada thông minh và hiệu quả cùng với các chương trình đầy hấp dẫn.

+ Được chính đại diện của những công ty lớn đến từ Canada giải đáp thắc mắc.

+ Tư vấn hồ sơ, visa, chứng minh tài chính du học Canada cùng chuyên viên của công ty 10 năm kinh nghiệm .

Song song việc chia sẻ thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc, hội thảo du học Canada 2017 mang đến cho học sinh cơ hội rút ngắn con đường du học  Canada. Đó là những cơ hội rất hấp dẫn của rất nhiều những bậc phụ huynh và các bạn du học sinh đến với hội thảo du học Canada năm 2017.