Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2019 tại trường đại học Royal Roads

Du học thạc sĩ Canada 2019 tại trường đại học Royal Roads sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu gì từ bằng cấp, chứng chỉ, từ các kinh nghiệm lẫn kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành học, đây là thắc mắc chung của nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Hôm nay, chuyên mục tư vấn du học sẽ giải đáp tần tần tật cho bạn mọi câu hỏi có liên quan từ các thế mạnh của trường, từ học phí cho tới chương trình học và những yêu cầu đầu vào, qua đó giúp bạn hiểu thêm về nơi mà mình sắp sửa sẽ đặt chân đến học tập, trải nghiệm một nền giáo dục ở một tầm cao mới. Như chúng ta đã biết, Royal Roads được đánh giá là một ngôi trường có bề dày giảng dạy suốt nhiều thập kỉ qua, cùng với đội ngũ giáo viên giảng viên giàu nhiệt huyết, trang thiết bị phục vụ công tác tại trường vô cùng hiện đại, khuôn viên quanh trường khá rộng rãi rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời của sinh viên. Nơi đây cũng được mệnh danh là “lò luyện chuyên nghiệp” đào tạo ra rất nhiều nhân tài cống hiến phục vụ cho chính phủ. Nhờ những thế mạnh giàu tiềm năng ấy nên hằng năm, số lượng người theo học rất đông đảo. Đặc biệt, Royal Roads University còn nổi tiếng về các khóa học thạc sĩ, bảo vệ luận án rất thành công mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều thế hệ trẻ. Muốn kiểm chứng thêm thông tin về trường, mời bạn cùng chúng tôi khám phá bài chia sẻ bên dưới.Nào hãy cùng phapluat360.com điểm nhanh những nội dung tin tức mới nhất về các điều kiện cần thiết để du học thạc sĩ Canada tại ngôi trường đại học mang danh Royal Roads ngay bây giờ nhé!

Du học Canada tại trường đại học danh giá Royal Roads

Tổng quan về trường:

 • Trường Đại học Royal Roads là trường công lập nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp, thành phố được bầu chọn là điểm đến yêu thích nhất cho du khách khi tới Canada. Nơi đây có khí hậu ôn hòa và những bến cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Trường nằm cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển và cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà.
 • Mỗi năm, trường có 5.300 sinh viên và trên 18.500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới. Theo học tại Royal Road, sinh viên được học trong một môi trường học tập hoàn hảo với những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm tới từng sinh viên.
READ  Tại sao TEXAS là nơi mà nhiều người Việt đua nhau để định cư?

Những thế mạnh sẵn có của trường:

 • Đại học Royal Road được đánh giá là trường có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ với diện tích lên tới 227 hecta, đem đến không gian thư giãn sau giờ học và thoải mái hòa mình vào các hoạt động ngoài trời. Sinh viên luôn được theo dõi sát sao trong quá trình học tập.Theo như khảo sát của trường Đại học Royal Roads, hơn 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng giạy, cơ sở vật chất của trường và công nhận những kiến thức, những kỹ năng tích lũy được tại đây đều rất hữu ích cho công việc sau này.
 • Để hoàn tất chương trình học tại Đại học Royal Roads, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tại đây. Thay vì phải học 4 năm, những sinh viên khá giỏi có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.
 • Cơ hội việc làm sau khi ra trường của các sinh viên học tại đây là rất lớn. Hầu hết sinh viên học đều có cơ hội việc làm tại những Công ty, tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường Đại học Royal Roads thông qua hàng loạt các chương trình thực tập.

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2019 tại trường đại học Royal Roads phần 1

Yêu cầu tuyển sinh:

Để được nhập học tại trường Đại học Royal Roads, bạn phải đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau:

Chương trình học

Điều kiện yêu cầu

Tiếng Anh (EAP)

IELTS 3.0

Tiếng Anh tiền đề

IELTS 4.5

Cử nhân
 • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 68
 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên.
Dự bị thạc sĩ Tốt nghiệp Đại học
 • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý
 • IELTS 5.0/ TOEFL 61Thạc sĩ- Tốt nghiệp Đại học
 • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý
 • IELTS 6.5/ TOEFL 88.

* Lưu ý: Bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế cho IELTS/TOEFL. Đối với chương trình cử nhân, sinh viên nếu chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu thì có thể học thêm tiếng Anh tại trường. Những bạn sinh viên học cao đẳng cũng có thể  theo học chương trình dự bị Thạc sỹ ở trường Đại học Royal Roads nếu như bạn đã tốt nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có thể được trường xem xét.

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2019 tại trường đại học Royal Roads phần 2

Học phí và học bổng:

Tùy thuộc vào các chương trình học và ngành học mà bạn đã đăng ký tại trường thì mức học phí và học bổng sẽ có sự khác nhau. Đối với chương trình tiếng Anh sẽ có mức học phí giao động từ 5.240$ đến 6.300$/kỳ, cử nhân là 8.160$/kỳ, dự bị Thạc sỹ là 8.500$/khóa và Thạc sỹ là 29.458$/khóa.

READ  Cơ thể cần bao nhiêu năng lượng mỗi ngày?

Chương trình học:

Tại trường Đại học Royal Roads có rất nhiều chương trình học đa dạng để bạn lựa chọn, bao gồm: Chương trình tiếng Anh, Cử nhân, dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ. Theo đó, chương trình dự bị Thạc sỹ có thể kéo dài từ 1 đến 2 học kỳ. Khóa học Thạc sỹ tại trường sẽ tập trung vào chuyên ngành Quản lý toàn cầu – Global Management dành cho các sinh viên có kinh nghiệm.

Đối với khóa Cử nhân, trường có các ngành học tiêu biểu như:

Những điều kiện du học thạc sỹ Canada năm 2019 tại đại học Royal Roads sinh viên cần biết

Royal Roads là một trong những trường đại học danh tiêng trực thuộc tỉnh British Columbia của Canada. Để có thể du học thạc sỹ tại Royal Roads thì bạn cần phải thỏa mãn đủ những điều kiện sau:

 • Với trình độ tiếng Anh phải có điểm IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL đạt 550. Đối với trường hợp chưa đủ điểm tiếng anh thì có có thể đăng ký một một khóa học tiếng anh trong vòng 1 năm rồi mới vào học Thạc sĩ. Tuy nhiên, theo như những chuyên gia tư vấn du học Canada tại AIT thì bạn nên thi tiếng Anh trước khi nộp hồ sơ, như vậy quá trình làm hồ sơ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu như bạn đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm TOEFL tương đương.
 • Đã tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình phải từ 7.5 trở lên. Đối với trường hợp bạn dưới 7.5 thì bạn có thể theo khóa học dự bị Thạc sĩ từ 3 đến 9 tháng trước khi học khoá chính thức.
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương với chuyên nghành theo học. Tuy nhiên, hiện nay Canada hiện vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực nên chính phủ Canada đã tạo nhiều cơ hội hơn cho sinh viên quốc tế dễ dàng theo học chương trình Thạc Sĩ tại Canada với yêu cầu đầu vào không cần có kinh nghiệm mà vẫn có thể học.

Điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2019 tại trường đại học Royal Roads phần 3

Những lợi thế khi du học thạc sỹ tại Royal Roads:

Điều kiện cần thiết để

 • Khi du học Canada nói chung hay du học thạc sỹ tại Royal Roads nói riêng, bằng cấp sau khi học xong sẽ có giá trị quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc, do đó mà bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.
 • Chương trình học sau đại học khi du học Canada cũng có rất nhiều chuyên ngành học phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Nhưng để thuận lợi cho việc xin việc thì bạn vẫn nên đăng ký học theo chuyên ngành mà bạn đã được học tại bậc đại học trước đó.
 • Ngoài ra, với mức học phí trong 2 năm chỉ vào khoảng 23.000 – 31.000CAD (tương đương 423.950.000 triệu tiền Việt), việc học Thạc sỹ  tại Royal Roads – Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm được 200 triệu so với các nước như Mỹ (khoảng 40.000 USD/ khoá), Úc (40.000 AUD/khóa). Như vậy chỉ với 25.000CAD cho toàn khóa học, bạn đã có thể nhận được tấm bằng Thạc sỹ danh giá cho mình.
 • Thời gian đào tạo thạc sỹ thông thường chỉ kéo dài trong khoảng 1,5 đến 2 năm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nếu như kết quả ở bậc đại học của bạn thấp hơn so với chuẩn đầu vào của trường đại học thì bạn có thể phải học thêm 1 khóa học dự bị Thạc sỹ.
READ  Trường Đại học Deakin tại Úc – chất lượng hàng đầu đẳng cấp thế giới

Qua những thông tin cập nhật trong ngày về tất cả mọi điều kiện du học thạc sĩ Canada năm 2019 tại trường đại học Royal Roads trên đây, chắc hẳn các bạn sinh viên đã nắm được quy định xét tuyển, mức học phí cho toàn khóa cũng như hiểu hơn về lịch sử thành lập cùng các ngành học, khoa ban tại trường hiện nay rồi phải không nào? Đi du học tại Canada, bất kể sinh viên nào cũng phải lên kế hoạch chọn cho mình một ngôi trường phù hợp vừa tiện đi lại, vừa giảm thiểu chi phí học tập mà ngành nghề học cũng vừa mới khả năng, Royal Roads chính là một gợi ý về địa điểm lý tưởng hơn cả cho những ai đang có ý định bảo vệ thành công các bài luận sau đại học. Một vài khảo sát gần đây cho thấy, những kiến thức mà sinh viên tích lũy được tại ngôi trường này luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường. Đây được xem như là một thành công rất lớn đối với lãnh đạo của đại học Royal Roads, là sự động viên khích lệ không nhỏ để tập thể cán bộ trường ngày càng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy. Hãy đến Canada và trải nghiệm một chương trình học hệ thạc sĩ tốt nhất tại Royal Roads ngay hôm nay. Chúc thành công. Tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng phapluat360.com nhé!