Dịch vụ du học úc trọn gói từ a-z 100% thành công

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ du học Úc từ một công ty tư vấn du học Úc uy tín để hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Vậy dich vu du hoc Uc công ty tư vấn du học học Úc uy tín ở đâu tốt nhất? Chọn lựa một công ty tư vấn du học Úc uy tín rất quan trọng vì đi du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn.

Phần 1: Nhận diện những dịch vụ du học úc của các công ty tư vấn du học úc uy tín.

Để có thể giúp các bạn nhận diện được trung tâm, dịch vụ du học Úc của công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam thì các chuyên gia đầu ngành chúng tôi chia sẻ đến bạn những bí quyết sau:

Dịch vụ du học Úc 2017 tại các công ty uy tín sẽ có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, có đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

Bạn nên chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng tại những địa điểm rõ ràng, ổn định. Sở dĩ như thế là vì có rất nhiều dịch vụ du học Úc của nhiều công ty đã tuyên bố phá sản sau khi đưa học sinh du học đợt đầu tiên.

Phụ huynh và các bạn học sinh nên tránh những trung tâm tư vấn “dỏm”, không xoáy vào việc tư vấn khả năng học tập, tài chính mà chỉ tập trung hứa hẹn thành công.

READ  Du học mỹ nghành y tá điều dưỡng tại trường nào tốt nhất

Các dich vu du hoc uc tại các công ty uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, tổ chức các buổi hội thảo thường xuyên nhằm giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thể trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học ở Úc.

Dịch vụ du học Úc tại các công ty uy tín thường công khai rất rõ ràng các khoản phí mà học sinh cần chi trả và thông báo cụ thể thời hạn từng chương trình ưu đãi nếu có.

Lưu ý những điều trên đây thì các phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có thể tìm chọn ra được dịch vụ du học Úc sài gòn tại công ty nào là uy tín tại Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Phần 2: Vậy thế nào là một công ty tư vấn du học Úc có dịch vụ du học Úc tốt?

  1. Dịch vụ du học Úc 2017 tại những công ty uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên
  2. Văn phòng công ty có dịch vụ du học Úc uy tín phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn dich vu du hoc uc hà nội uy tín, chất lượng
  3. Một công ty tư vấn dịch vụ du học Úc uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức
  4. Một công ty tư vấn dịch vụ du học Úc 2017 uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình
  5. Các cong ty tu van dich vu du hoc Uc uy tin thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một cong ty tu van dich vu du hoc Uc uy tin
  6. Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng
READ  Phỏng vấn visa du học Úc chưa bao giờ dễ đến như vậy

Phần 3: Những lí do BIGVN là công ty tư vấn dịch vụ du học Úc uy tín nhất tại VIỆT NAM:

BIGVN là công ty tư vấn dịch vụ du học Úc thành lập hoạt động rất nhiều năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn du học Úc.

BIGVN hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực của Việt Nam.

DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG Đ/C : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) …

Dịch vụ tư vấn du học Úc tại BIGVN – công ty tư vấn dịch vụ du học Úc uy tín ở Việt Nam còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty tư vấn dịch vụ du học Úc BIGVN đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

READ  Những điều thú vị xoay quanh du học Mỹ lớp 11

BIGVN chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ hỗ trợ tư vấn dịch vụ du học Úc uy tín nhất tại Việt Nam, giúp mỗi bạn học sinh đều có thể đạt được ước mơ, hoài bão riêng của mình một cách tận tình nhất. BIGVN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trên con đường du học đầy những chông gai này !