Đi du học úc ngành quản trị kinh doanh: các trường hàng đầu thế giới

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới, quản trị kinh doanh đang là ngành nghề được rất nhiều du học sinh lựa chọn để đi du học. Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Vậy du học úc ngành quản trị kinh doanh ở đâu thì chất lượng?  Sau đây sẽ là top 5 ngôi trường được đánh giá cao mà bạn nên lựa chọn khi quyết định du hoc uc năm 2019.

Phần 1: Du học úc ngành quản trị kinh doanh tại đại học Melbourne

Đại học Melbourne được xây dựng vào năm 1853 và là một trong những trường đại học có tuổi đời lâu nhất tại Úc. Ngôi trường này cũng được đánh giá nằm trong số các trường đại học hàng đầu nước Úc, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Sinh viên du học úc ngành quản trị kinh doanh tại đại học Melbourne không thể không có cảm giác tự hào khi được xuất thân từ một ngôi trường danh giá. Ngoài ra, việc tốt nghiệp tại trường cũng sẽ giúp cho sinh viên tạo được thiện cảm nơi nhà tuyển dụng.

Đại học Melbourne luôn đi đầu trong các chương trình giảng dạy, tổ chức các khóa học ngoại khóa và chương trình bổ trợ giúp sinh viên học hỏi kiến thức bổ ích, tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như thực tập trong các công ty, doanh nghiệp lớn tại Úc.

READ  Du học Úc ngành kỹ sư: cơ hội định cư cùng lương cao ngất ngưỡng

Nhằm hỗ trợ tài chính và chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ trên toàn thế giới, đại học Melbourne cũng thường xuyên cung cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần vô cùng hấp dẫn.

Phần 2: Đại học New South Wales

New South Wales cũng là một trường đại học được xếp hạng hàng đầu trong đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, chỉ sau Melbourne.

Đại học New South Wales đào tạo cho hơn 52.000 sinh viên theo học, trong đó một số lượng lớn là du học sinh từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Theo các bảng xếp hạng gần đây, New South Wales luôn nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất và  luôn xếp hạng cao trong top những ngôi trường nên lựa chọn để du học.

Trường được đánh giá có chất lượng đào tạo nổi trội, đặc biệt trong chuyên ngành quản trị kinh doanh. Chương trình học tập chuyên nghiệp, không đặt nặng lý thuyết mà tập trung phát triển tư duy sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đi du học úc ngành quản trị kinh doanh có thể phát huy hết tiềm năng vốn có.

Phần 3: Đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc luôn được đánh giá là một trong những đại học công lập tốt nhất nước Úc về chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Một số lĩnh vực thuộc ngành quản trị kinh doanh được đào tạo thế mạnh tại trường có thể kể đến như:

  • Tài chính
  • Thống kê
  • Định phí bảo hiểm
  • Nghiên cứu giải pháp quản trị rủi ro
READ  Quy trình để du học Úc bạn đã biết

Hiện nay, trường đang mở rộng thêm những lĩnh vực đào tạo mới nhằm tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn chuyên ngành cho sinh viên du hoc uc nganh quan tri kinh doanh. Ngoài ra, việc này cũng góp phần làm gia tăng thứ hạng của trường trong các bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới.

Phần 4: Đại học La Trobe

Một trường đại học danh tiếng khác nằm trong top các trường giảng dạy tốt nhất mà sinh viên du học úc ngành quản trị kinh doanh nên cân nhắc lựa chọn là đại học La Trobe.

Vào năm 2012, số lượng du học sinh theo học quản trị kinh doanh tại trường gia tăng một cách mạnh mẽ góp phần mở rộng danh tiếng của trường trong lĩnh vực này. Ngoài ra, các chương trình học bổng có giá trị, lên tới 80% học phí cũng chính là một lý do khiến nhiều du học sinh quốc tế quyết định theo học tại ngôi trường danh giá này.

Phần 5: Đại học Macquarie

Đại học Macquaire là một trong số những trường được du học sinh ưu tiên lựa chọn để đi du học úc ngành quản trị kinh doanh 2017. Trường luôn được đánh giá cao về độ danh tiếng, mức độ hài lòng cũng như luôn thường xuyên cung cấp những chương trình hỗ trợ nhằm tạo cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên sau khi ra trường.

READ  Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ và các loại học bổng Úc năm 2019

Các chương trình học bổng có giá trị lên tới 7.000.000 AUD sẽ hỗ trợ phần nào chi phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập và phát triển lâu dài tại Úc.

Sinh viên du hoc uc nganh quan tri kinh doanh nếu như có kết quả học tập, điểm số IELTS/TOEFL iBT tốt và tham gia tích cực các hoạt động xã hội có thể nhận được các suất học bổng trị giá từ 15.000 đến 20.000 AUD.

Như vậy, với top 5 trường đại học đào tạo tốt nhất được giới thiệu trên đây, chắc chắn rằng hành trình du học úc ngành quản trị kinh doanh của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều! Chúc bạn sẽ có một chuyến du học thật thành công! Luôn đồng hành cùng phapluat360.com nhé!