Đi du học úc ngành quản lý khách sạn: công việc nhẹ lương cao

Trong những năm gần đây, ngành quản lý khách sạn không những mang lại một nguồn lợi kinh tế lớn mà còn góp phần quảng bá hình ảnh nước úc ra toàn thế giới. Khi du học úc 2017, du học sinh sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và khám phá những địa danh tuyệt vời. Chính vì vậy, đi du học úc ngành quản lý khách sạn là một điểm đến được rất nhiều du học sinh lựa chọn.

Phần 1: Tổng quan ngành quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn được đánh giá là một ngành công nghiệp sạch với nhiều tiềm năng phát triển trong xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Quản lý khách sạn là ngành nghề đòi hỏi sự hoạt bát, nhanh nhẹn, quản lý điều hành hoạt động khách sạn trơn tru, xây dựng kế hoạch làm việc chi tiết, đôn đốc nhân viên làm việc đúng tiến độ, xây dựng quy định trong quản lý nhân sự,…

Khi du học Úc ngành quản lý khách sạn, sinh viên có thể được tiếp cận những kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng thực tiễn để phục vụ cho công việc sau này.

READ  Chia sẻ những lưu ý khi du học Úc bạn cần biết

Phần 2: Tại sao bạn nên lựa chọn du học úc ngành quản lý khách sạn?

Hiện nay, du hoc uc nganh quan ly khach san 2017 đang trở thành một xu thế chung của các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này. Vậy tại sao ngành nghề này lại thu hút sinh viên du học đến vậy?

Như đã nói ở trên, đi du học úc ngành quản lý khách sạn sẽ đem lại cho các bạn những lợi thế không ngờ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ rất dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Với bằng cấp đã được công nhận toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các khách sạn ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể lựa chọn nhiều loại hình học tập tùy theo nhu cầu và nguyện vọng bản thân. Các bạn có thể theo học các chương trình học nghề, cao đẳng, đại học và sau đại học từ 6 tháng đến 3 năm.

Ngoài ra, các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn còn mang lại cho sinh viên những chương trình học tập có hưởng lương. Việc này không những giúp du học sinh tăng thêm thu nhập mà còn có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế. Đối với những công việc toàn thời gian, mức lương tối thiểu bạn có thể nhận được sẽ là 10.000 AUD/năm.

Đáng chú ý là những du học sinh du hoc Uc nganh quan ly khach san còn được lưu trú thêm 2 – 3 năm sau khi ra trường để tiếp tục làm việc. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai mong muốn được sinh sống và định cư lâu dài tại đây.

READ  Du học úc và cơ hội việc làm ổn định tại xứ sở chuột túi

Phần 3: Xu hướng ngành nghề quản lý khách sạn hiện nay tại Úc

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội đã kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ trong cuộc sống ngày càng được chú trọng. Quản lý khách sạn là một trong những ngành nghề dẫn đầu xu hướng và cũng là dịch vụ mà gần như mọi quốc gia đều đầu tư phát triển.

Úc cũng không nằm ngoài xu thế đó. Gần đây, số lượng trường học có đào tạo lĩnh vực này tại Úc ngày càng gia tăng, có thể kể đến như William Blue College, Holmes Institute, International College of Management,…

Úc chính là chiếc nôi đã đào tạo nên rất nhiều nhà quản lý khách sạn, tổ chức sự kiện, truyền thông, điều phối viên cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm, quản lý khách sạn đã mang lại việc làm cho hơn 1,5 triệu sinh viên và cũng được dự đoán sẽ tiếp tục đạt mức 1,62 triệu trong năm 2020.

Hiện nay, Thụy Sĩ và Úc đang được xem là 2 quốc gia dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Vì vậy, dĩ nhiên là các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao nếu như ứng viên đã có quá trình học tập tại những quốc gia này.

Phần 4: Một số công việc bạn có thể lựa chọn

Cùng với vốn tri thức và kỹ năng đã được đào tạo, sinh viên du học úc ngành quản lý khách sạn năm 2019 có rất nhiều sự lựa chọn ngành nghề, cụ thể như:

  • Lễ tân cho các khách sạn.
  • Nhân viên bộ phận của khách sạn.
  • Quản lý, trưởng bộ phận của khách sạn.
  • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực khách sạn.
READ  Cách tạo 3 kiểu tóc tết đẹp đi chơi cực xinh xóa tan nóng hè 2019 – 2020

Các bạn có thể làm việc tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông cũng như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có đào tạo lĩnh vực này.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới và cơ hội thăng tiến rộng mở, du học úc ngành quản lý khách sạn chính là ước mơ của đông đảo các bạn trẻ trên toàn thế giới. Những thông tin mà phapluat360.com chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên phần nào vạch ra được hướng đi đúng đắn cho tương lai. Chúc các bạn sẽ có một chuyến du học thành công tốt đẹp!