Đi du học Mỹ trường Salt Lake Community College chi phí rẻ nhất

Du học Mỹ luôn là điểm đến đáng mơ ước của các bạn sinh viên quốc tế hiện nay. Với nền giáo dục hàng đầu cùng các chương trình học thuật linh hoạt và đa dạng. Bạn sẽ tìm được một chuyên ngành học phù hợp với mình nhất tại xứ cờ hoa này. Tại Mỹ, hiện nay xu hướng học tập các trường Cao đẳng cộng đồng lên tới 50% so với du học Mỹ diện các trường Đại học. Du học Mỹ Salt Lake Community College đang  là điểm đến thu hút sinh viên hơn cả. Vậy du học Mỹ Salt Lake Community College có gì mà lại thu hút sinh viên quốc tế đến vậy. Thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Phần 1: Giới thiệu chung về Du học Mỹ Salt Lake Community College

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Trường Salt Lake Community College được thành lập vào năm 1948 tại bang Utah Hoa Kỳ. Salt Lake Community College  luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế muốn tới học tập tại Mỹ. Nơi đây có cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện duy nhất tại Utah. Số sinh viên đang tham gia theo học lên tới 13.000 sinh viên. Với 120 chương trình đào tạo khác nhau hàng năm.

Cao đẳng Salt Lake Community College có khuôn viên trường rộng và thuận tiện cho đi lại. Trường Salt Lake Community College có thể nói là duy trì mức lớp học với tỉ lệ chuẩn là 20 học sinh trên 1 giáo viên giảng dạy.  Đây có lẽ là trường học duy nhất tại Mỹ có tiêu chuẩn về lớp học đạt chất lượng như vậy.

READ  Du học Mỹ 2019 dễ hay khó – điều kiện & chi phí đi du học mỹ

Phần 2: Du học Mỹ trường Salt Lake Community College

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Cao đẳng cộng đồng Salt Lake, nằm tại thành phố Salt Lake thủ phủ bang Utah. Salt Lake được bao quanh bởi hai dãy núi WasatchOquirrh. Cách trường khoảng 24 cây số về phía Tây là hồ nước mặn Dead Sea hay còn gọi là biển Chết, hồ nước mặn lớn nhất thế giới.

Thành phố Salt Lake, nổi tiếng với một khu dân cu du mục miền Tây nước Mỹ với sự pha trộn cách sống đô thị cùng thiên nhiên hoang dã tuyệt hảo. Bạn có thể không ngờ được rằng bao quanh trường là thung lũng với núi đồi trùng trùng điệp điệp bao quanh và độ cao trung bình lên tới 1.320 Km so với mặt nước biển. Nơi cũng là nơi đã từng tổ chức thế vận hội mùa đông năm 2002 nên việc sinh hoạt và giải trí ngoài trời ở đây vô cùng phong phú.

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Giải trí ở đây được phân theo mùa, vào mùa xuân, hạ và thu sinh viên có thể tận hưởng thú vui dạo bộ, đạp xe, cưỡi ngựa, bắn tên trên các con đường mòn,…  Bạn có thể câu cá hoặc chèo thuyền trên các hồ tự nhiên tại đây. Vào mùa đông nơi đây được phủ một lớp ai tuyết trắng tinh. Hoạt động mùa đông tại đây vô cùng sôi động với thú vui trượt tuyết, lướt ván tầm cỡ thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là những hoạt động thú vị nhất mà không đâu trên thế giới có được.

Phần 3: Salt Lake Community College Thế giới

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Mình là Linh. Mình làm vlog về cuộc sống du học ở Mỹ. Hôm nay mình muốn chia sẻ về một ngày đi học bình thường của mình …

Du học Mỹ Salt Lake Community College chào đón sinh viên trên khắp thế giới về đây học tập. Trường hiện đang có sinh viên của hơn 60 quốc gia trên thế giới tới học. Nơi đây tạo ra cơ hội cho sinh viên quốc tế khởi đầu với môn tiếng Anh và các môn đại cương trong chương trình Cử nhân 4 năm.

READ  Tại sao nên phỏng vấn xin visa du học Mỹ bằng tiếng Việt

Salt Lake Community College được xếp hạng thứ 5 trên toàn nước Mỹ. Với số lượng và chất lượng bằng cấp hiện nay mà trường cung cấp bạn có thể học chuyển tiếp lên một cách dễ dàng. Cùng tỉ lệ sinh viên ra trường với công việc ổn định lớn.

Bên cạnh các chương trình học thuật chính, trường còn tổ chức các chương trình kỹ thuật và dạy nghề. Sau khi ra trường sinh viên có thể sẵn sàng bước vào con đường nghề nghiệp. Với chương trình này sinh viên có thể tiếp cận với nhiều dịch vụ hiện đại, Cùng phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp thế giới.

Phần 4: Nâng cao trình độ và cơ hội chuyển tiếp

4.1 Chương trình đào tạo tiếng Anh

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Salt Lake Community College cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu về trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến dự bị đại học. Các lớp đào tạo tiếng Anh tập trung vào nhu cầu và điều kiện cá nhân của người học. Sau khi học xong chương trình đào tạo bạn sẽ được trang bị 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Bạn có thể lựa chọn các lớp đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL và IELTS cho bậc Đại học. Chương trình đào tạo tiếng Anh của Salt Lake mở ra 5 lần trong một năm để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

4.2 Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học với Salt Lake Community College

Bạn đã biết gì về du học Mỹ Salt Lake Community College chưa?

Salt Lake Community College cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng tại Mỹ. Chương trình này được thiết kế cơ hội chuyển tiếp lên đại học thành công tới 70%. Trường liên kết với 55 trường đại học bốn năm trên khắp nước Mỹ. Đại học Salt Lake Community College ký kết chuyển tiếp với các trường đại học công lập trong bang Utah.

READ  Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền năm 2019 – đừng mất tiền vì thiếu hiểu biết

Bên cạnh đó, với chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế thường niên cũng là điều thu hút sinh viên. Trường dành cho có bạn du học sinh quốc tế đến du học với giá trị học bổng lên đến $30.000 cho một chương trình học thuật. Bạn có sẽ có cơ hội nhận học bổng khi đạt điều kiện đầu vào tại trường và viết một bài luận cho trường.

Như vậy, du học Mỹ Salt Lake Community College với những điều mà chỉ có du nhất tại Salt Lake. Nếu bạn đang phân vân đang không biết chọn trường nào đi du học Mỹ thì Salt Lake Community College sẽ đã có thể giúp bạn điều đó. Mong rằng với những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có một quyết định đúng đắn.