Đại học James Cook với lợi thế hỗ trợ việc làm Joblinx

Đại học James Cook được biết đến là trường đại học uy tín về chất lượng và đào tạo. Trường có nhiều chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên du học Úc. Trường hiện nay đang có chương trình Joblinx rất đặc biệt. Đây là chương trình duy nhất và tạo nên điểm nhấn và điểm khác biệt tuyệt đối của trường. Chính nhờ những chương trình bổ ích này, có rất nhiều du học sinh đã kiếm được cơ hội việc làm tuyệt vời và mức lương cao tại úc.

Đại học James Cook với lợi thế hỗ trợ việc làm Joblinx hình 2

Joblinx là gì?

Joblinx là công ty chuyên cung cấp nhân sự theo yêu cầu của những đối tác trong mạng lưới liên kết. Mạng lưới này vô cùng lớn, bao gồm rất nhiều các công ty và tập đoàn trong, ngoài nước Úc. Joblinx là một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm, đào tạo lớn nhất, thành công nhất tại Úc và Vương quốc Anh.

Điều khác biệt và nổi bật nhất của Đại học James Cook Úc so với các trường đại học khác đó là có mạng lưới liên kết chặt chẽ với Joblinx.

Nhân dịp INEC vừa nhận được giải thưởng Best Agent do JCUSingapore trao tặng. Vân và Loan được mời đến trường dạo chơi, mời …

Đại học James Cook Úc khác biệt với chương trình Joblinx

Đại học James Cook Úc là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại Úc. Lời tuyên bố này dựa trên cơ sở thực tế, uy tín mà trường James Cook đang độc quyền sở hữu. Uy tín và chất lượng của trường được thế giới công nhận, James Cook Úc thuộc top 4% các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo xếp hạng học thuật của đại học Shanghai JiaoTong năm 2013, là trường đại học có lịch sử lâu đời thứ 2 tại bang Queensland.

READ  Lệ phí xin visa úc đã thay đổi như thế nào

Đại học James Cook với lợi thế hỗ trợ việc làm Joblinx hình 3

Bằng việc hỗ trợ sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc, tìm được công việc bán thời gian có trả lương cho đến giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, chương trình Joblinx của Đại học James Cook Úc như một giá trị gia tăng hấp dẫn cho sinh viên.

Joblinx hoạt động hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Các bạn sinh viên chỉ cần nộp hổ sơ với đầy đủ thông tin cá nhân và yêu cầu công việc, Joblinx sẽ chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp với bạn. Trước khi tham gia phỏng vấn xin việc, sinh viên được yêu cầu tham gia một khóa rèn luyện kỹ năng phỏng vấn do các chuyên viên tại Joblinx hướng dẫn. Tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách thức trả lời các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên Joblinx phỏng vấn thành công đạt trên 98%, đây là một con số rất cao mang đến cơ hội quá tuyệt vời cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm môi trường làm việc tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Joblinx còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm việc làm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên du học Úc tiếp cận với nhà tuyển dụng của các công ty lớn, tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thay vì các bạn phải tự bỏ tiền đi học để lấy các bằng cấp chuyên môn về pha chế, phục vụ… thì Joblinx sẽ chính là người đứng ra chịu trách nhiệm gửi các bạn tham gia các khóa học và lấy được bằng cấp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Điều đặc biệt thu hút các bạn sinh viên tham gia Joblinx đó là mọi chi phí từ việc hỗ trợ giới thiệu, tư vấn việc làm đều hoàn toàn miễn phí và duy nhất chỉ có tại trường đại học James Cook Úc.

READ  Du học Canada ngành Thú y nên chọn trường nào tốt nhất

Đại học James Cook với lợi thế hỗ trợ việc làm Joblinx hình 4

Một ưu điểm khác của Joblinx đó là Joblinx sẽ cấp chứng chỉ IWC (The International Work Certificate), đây là chứng chỉ công nhận kinh nghiệm làm việc của sinh viên, mọi thông tin về quá trình làm việc và năng lực của từng sinh viên bao gồm cả nhận xét của những nhà quản lý trước đó của sinh viên đều được lưu trữ tại đây. Hầu hết, các sinh viên đã có chứng chỉ IWC đều gần như chắc chắn có được công việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Với lợi thế là trường đại học duy nhất có liên kết chặt chẽ với Joblinx tại Úc, môi trường học tập tại đại học James Cook Úc là nơi lý tưởng và đầy hứa hẹn cho sự nghiệp tương lai của các bạn sinh viên. Còn chần chừ gì mà chưa chọn đại học James Cook úc là nơi để học tập nào !!