Đại học danh giá James Cook và một số học bổng du học Úc 2019

Vào đầu năm 1970 trường Đại học James Cook (JCU) được thành lập và là trường đại học danh giá với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. Trường được đúng thứ 2 bang Queensland (Úc) và từng là ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời, thuộc Top 4% trường đại học hàng đầu của thế giới (theo Academic Ranking of World Universities 2011). Đại Học James Cook hiện giờ đang có nhiều chương trình cung cấp nhiều suất học bổng lên hấp dẫn cho các khóa học Cao đẳng, đại học dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại nơi đây.

Đại học danh giá James Cook và một số học bổng du học Úc 2019

James Cook là ngôi trường lý tưởng? Tại sao?

Ngay trung tâm thành phố Brisbane– thủ phủ bang Queensland  là nơi đặt khu học xá của trường, nơi đây là được lọt vào tóp 3 của 1 trong những thành phố đang phát và lớn nhất tại Úc.

Nói về độ ưng ý và hài lòng từ các bạn sinh viên thì JCU đã đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao , và là ngôi trường đại học nằm trong tóp hàng đầu của thế giới với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (theo tạp chí The Good Universities Guide 2010), còn đứng đầu về việc đào tạo ngành nghề như du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Nói về các chương trình học bổng thì đây là ngôi trường học duy nhất tại Úc cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên ngay trong thời gian theo học tại trường và chương trình thực tập chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp của Úc. Các học bổng này sẽ được cấp theo từng khóa học. Nhưng mức học bổng còn tùy thuộc vào chính sách mỗi năm.

READ  Choáng ngợp hệ thống thư viện ở các trường tại Mỹ !!

In which John Green teaches you about the life and death of one of history’s great explorers, Captain

Các hiệp hội nghề ở Úc cũng đã công nhận ngôi trường này, trong đó có Australian Institute of Management (AIM),  Australian Human Resources Institute (AHRI), Australian Marketing Institute (AMI),…

Để tổ chức chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên thì JCU đã kết hợp với một số doanh nghiệp lớn có tiếng tâm và uy tín với 12-14 tuần làm việc tại các doanh nghiệp của Úc như Khách sạn lớn, Mercedez – Benz, Mincom,..

Đến với JCU các bạn sẽ được cung cấp các chương trình như sau: đối với sau đại học thì sẽ có 140 chuyên ngành, còn các chương trình đại học thi 170 chuyên ngành và còn một số các chương trình học thuật khác nữa.

Một số chương trình chuyển tiếp tại trường dành cho sinh viên không đủ điều kiện nhập học thẳng khóa chính.

 • Dự bị thạc sỹ_ Postgraduate Qualifying Program – Business
 • Chuyển tiếp năm 2 đại học _ Diploma of Business
 • Unipath English 1 & 2- English Pathway

Chương trình bằng kép Double Major

Chương trình Dự bị thạc sỹ

Chương trình Thạc sỹ:

 • Kỹ sư
 • Quản lý
 • Du lịch và giải trí
 • Kế toán chuyên nghiệp
 • Công nghệ thông tin

Thạc sỹ bằng kép

 • Công nghệ thông tin/ quản trị kinh doanh
 • Quản lí du lịch quốc tế và khách sạn
 • Quản lí kế toán chuyên nghiêp/ quản trị kinh doanh
READ  Top 99+ những điều cần biết khi du học úc từ Lãnh sự quán

Chương trình thực tập chuyên nghiệp này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với văn hóa làm việc, và tích lũy được 1 số kinh nghiệm thực tiễn, định hướng tương lai và xây dựng mối quan hệ mới cho bản thân mình.

Chương trình hỗ trợ tư vấn và và hướng nghiệp.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

 • Bậc cao đẳng: GPA ≥ 6.0; IELTS 5.5 bất kì kĩ năng nào của bạn cũng phải trên 5.0
 • Bậc đại học: GPA ≥ 7.5; IELTS 6.0 bất kì kĩ năng nào của bạn cũng phải từ 5.5 trở lên
 • Thạc sỹ: GPA ≥ 6.0 IELTS 6.5 đòi hỏi tất cả các kĩ năng của bạn không được dưới 6.0