Có nên du học Úc tại Sydney hay không

Sydney được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với môi trường an toàn, sạch sẽ; tỉ lệ tội phạm thấp và tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng của nước Úc. Chính vì vậy, Sydney đã trở thành một trong những thành phố thu hút lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất đến với du học Úc. Để giúp sinh viên có những lựa chọn đúng đắn hơn, thì bài viết Có nên du học tại Úc tại Sydney không dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Những lý do lựa chọn du học Úc tại Sydney

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 1

Sydney được xem là một thành phố thú vị nhất thế giới với khí hậu ôn hòa, dễ chịu; nhiều điểm tham quan hấp dẫn và nền văn hóa vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lý do khác để sinh viên lựa chọn Sydney làm điểm đến học tập và làm việc:

– Theo QS World University Rankings và Times Higher Education Australian Universities rankings, Sydney được xếp trong Top 100 các trường đạo tạo tốt nhất trên thế giới

– Cung cấp các chương trình bằng kép để sinh viên tiết kiệm chi phí, thời gian và có cơ hội việc làm tốt

READ  Đi Du học úc không cần chứng minh tài chính – 100% mọi người không biết

– Có nhiều dự án nghiên cứu và đầu tư cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác dành cho sinh viên quốc tế

– Các trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney nên thuận tiện cho việc đi lại, học tập, sinh hoạt và làm thêm

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 2

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng cao, đồng thời sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại làm việc 2 – 4 năm và được định cư điều kiện

– Sinh viên có thể được làm việc 20 giờ/tuần trong suốt năm hoặc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ để kiếm thêm thu nhập

– Phương tiện giao thông công cộng tiện lợi, hiện đại, an toàn và có nhiều hình thức giao thông để lựa chọn như xe bus, tàu điện, phà,…với chi phí phải chăng

Các chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm rộng mở

Các trường học tại Sydney cung cấp các chương trình học chất lượng từ dự bị Đại học cho đến Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều ngành học đa dạng như Nông nghiệp và môi trường, Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh doanh, Nha khoa, Giáo dục và công tác xã hội, Cơ khí, Khoa học sức khỏe, Luật, Y khoa, Điều dưỡng và hộ sinh, Dược, Khoa học, Nghệ thuật, Thú y,…

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 3

Đặc biệt, học tập tại những trường đại học danh tiếng của Sydney, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp có giá trị và công nhận bởi nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở và một tương lai vững chắc sau khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp đại học tại Sydney luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với nhiều việc làm hấp dẫn và có mức lương  cao nhất nhì tại Úc.

READ  Chế độ ăn uống khoa học dành cho người bị đau nhức khớp gối

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 4

Đây là Vlog một ngày đi

Một số trường đại học chất lượng hàng đầu tại Sydney

Đại học Tây Sydney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc với các ngành nghề đào tạo đa dạng, hầu hết các khóa học đều có phần thực hành, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và điều kiện cho sinh viên được thực tập trong ngành.

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 5

Đại học Macquarie trường đại học có khu học xá lớn nhất New South Wales, rất chú trọng vào các chương trình học gắn liền thực tiễn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với việc làm cho sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 6

Đại học New South Wales mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, sáng tạo với chương trình đào tạo phong phú, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giúp sinh viên tự do phát triển năng lực.

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 7

Tọa lạc tại trung tâm của  một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, Đại học Công nghệ Sydney giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Co nen du hoc uc tai Sydney hay khong hinh 8

Sydney thực sự là một điểm đến hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế, nơi mà học vừa có thể học tập với chất lượng giảng dạy cao, các khóa học đa dạng, chú trọng vào thực hành và có thể sẵn sàng hành nghề sau khi tốt nghiệp; lại vừa được tận hưởng môi trường sống năng động, an toàn tại Úc. Chính vì vậy, những chia sẻ trên đã giúp sinh viên lý giải và trả lời câu học Có nên du học Úc tại Sydney hay không, từ đó sẽ có quyết tâm thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

 

READ  Mách bạn cách tính du học Úc bao nhiêu tiền mới nhất 2019

Related Posts