Cơ hội giành học bổng toàn phần USYDIS cho nghiên cứu sinh sau đại học Sydney

Đại học Sydney nổi tiếng vì là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới.  Không những thế trường còn rất hào phóng trong các chương trình học bổng với giá trị lớn. Có một chương trình học bổng và là cơ hội giành học bổng toàn phần  dành cho nghiên cứu sinh sau đại học đó là học bổng USYDIS.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC SYDNEY

Đại học Sydney là một trong những đại học danh tiếng nhất tại Úc. Trường nằm tạithành phố Sydney sôi động, nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, là điểm giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại. Không chỉ được biết đến là trường có chương trình nghiên cứu đa dạng nhất, đại học Sydney còn nổi tiếng hào phóng với hàng trăm học bổng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng toàn phần USYDIS hình 1

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN USYDIS

Hàng năm đại học Sydney cấp học bổng nghiên cứu dành riêng cho sinh viên quốc tế hệ sau đại học (University of Sydney International Research Scholarship – USydIS). Học bổng hướng tới những ứng viên hàng đầu mong muốn theo đuổi nghề nghiên cứu chuyên nghiệp tại đại học Sydney.

Học bổng USydIS áp dụng cho tất cả các ngành nghiên cứu tại đại học Sydney, tuy nhiên việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của USydIS mỗi kỳ học phụ thuộc vào quyết định của trưởng khoa.

READ  Những cách săn học bổng Du học Úc thành công nhất

HẠN NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ cần được nộp cho văn phòng sinh viên quốc tế trước

  • 31 tháng 7 (chương trình học bắt đầu vào kỳ 1 (tháng 3 năm sau))
  • 15 tháng 12 (chương trình học bắt đầu vào kỳ 2 (tháng 6 năm sau))

 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần USYDIS hình 2

USydIS là học bổng nghiên cứu toàn phần, đã bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt cho 3 năm học. Nghiên cứu sinh hệ tiến sĩ có thể được gia hạn học bổng thêm 1 học kỳ.

YÊU CẦU HỌC BỔNG

Hồ sơ đăng ký học bổng của bạn chỉ được chấp nhận nếu bạn đã được nhận vào một chương trình nghiên cứu sau đại học của Đại học Sydney. Để biết chi tiết về tiêu chí lựa chọn, bạn có thể tham khảo thông tin thêm cho ứng viên học bổng nghiên cứu.

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Ứng viên phải đăng ký một chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Sydney. Khi đăng ký, ứng viên lưu ý điền đầy đủ thông tin tại các mục liên quan đến học bổng để chắc chắn rằng hồ sơ của mình sẽ được xem xét cấp học bổng. Ứng viên không cần phải nộp thêm hồ sơ nào khác.

Học bổng toàn phần USYDIS hình 3

Mọi thông tin chính thức của học bổng USydIS đều có tại Website. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm thông tin về học bổng bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà trường qua mục “Yêu cầu thông tin” trên Hotcourses.

READ  Top Dịch Vụ Seo Website HCM Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam Old School

Học bổng USYDIS có giá trị lớn dành cho các nghiên cứu sinh sạu đại học. Tất cả thông tin chúng tôi đã cung cấp trong bài viết. Nếu có đóng góp gì hãy comment để chúng ta cùng bổ sung nhé.