Có cần thiết phải tham dự hội thảo du học Úc 2019 hay không

Hiện nay, du hoc uc là một trong những điểm đến được nhiều du học sinh Việt Nam ưa chuộng nhất bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao, nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn, chi phí sinh hoạt phù hợp và cơ hội việc làm cao. Tuy nhiên, một số bạn có quá nhiều sự lựa chọn cho các trường, ngành học nhưng chưa có sự tư vấn hữu ích từ các tổ chức hoặc cá nhân có uy tín. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về việc có cần thiết phải tham dự hội thảo du học úc 2017 hay không để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Những điều cần biết về hội thảo du học Úc

Hội thảo du học Úc là chương trình hội thảo được thường niên theo tháng, theo quý hoặc theo mùa bởi những Công ty tư vấn du học. Khi tham gia chương trình hội thảo, các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được lắng nghe những trao đổi về điều kiện, hình thức và các điều kiện cần thiết để du học Úc, xin visa du học,…Ngoài ra, hoi thao du hoc Uc là nơi quy tụ của rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc với các chương trình tuyển sinh quốc tế và giới thiệu các thông tin của trường đến phụ huynh, học sinh, sinh viên.

READ  3 thắc mắc hóm hỉnh của nhiều người khi nhắc tới NEW YORK.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về trường học, ngành học mà mình quan tâm thì có thể trao đổi trực tiếp với bên đại diện để được cung cấp những thông tin cụ thể về trường, yêu cầu và cách thức tuyển sinh,…Vì vậy, nếu có dự định du học Úc, bạn có thể tìm đến các chương trình hội thảo du học Úc để có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp và được cung cấp, cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Những lợi ích khi tham gia hội thảo du học Úc

Cơ hội tìm kiếm được những chương trình học bổng phù hợp và có giá trị

Tham gia các buổi hội thảo du học Úc, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các chương trình học bổng du học có giá trị hiện có ở mỗi trường. Việc cung cấp học bổng còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà trường quảng bá danh tiếng và thu hút các học sinh, sinh viên đến theo học.

Tùy thuộc vào thời điểm, năng lực và nhu cầu của bản thân mà bạn nên làm việc với bên đại diện của nhà trường để có những giải đáp chính xác nhất về tiêu chí của học bổng. Đặc biệt, khi làm việc trực tiếp với bên đại diện, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác về điều kiện, cách thức đăng ký học bổng mà không cần phải tìm kiếm các thông tin, chương trình học bổng trên mạng thường không được cụ thể, chính xác.

Cơ hội tiếp cận được những thông tin cụ thể và chính xác nhất

Việc lên kế hoạch và đăng ký du học Úc đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều thủ tục cùng các bước thực hiện khá rắc rối, tốn nhiều thời gian. Đôi khi, nhiều trường của Úc còn thường xuyên cập nhật một số thay đổi mới về cách thức tuyển sinh hay làm thủ tục. Bạn không thể tìm kiếm được những thông tin cụ thể về ngôi trường mà bạn lựa chọn một cách chính xác nhất. Vì vậy, việc tìm đến các buổi hội thảo du học Úc là điều rất thiết thực và quan trọng.

READ  Để có việc làm ổn định thì nên đi du học mỹ hay úc

Tại buổi hội thảo, bạn có thể dễ dàng làm việc với bên đại diện nhà trường và được tư vấn, giải đáp cụ thể về những thắc mắc đang có cũng như nhận được những lời khuyên tốt nhất giúp cho việc lên kế hoạch được dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc tham quan nhiều trường đại học khác nhau của Úc giúp bạn có thể so sánh được chất lượng, tiêu chí tuyển sinh, học phí,…để từ đó lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân.

Được tư vấn miễn phí

Tham gia các chương trình hoi thao du hoc Uc, bạn hoàn toàn không bị mất một khoản chi phí tư vấn hoặc tham gia nghe hội thảo. Nhiều bạn thường cảm thấy lo lắng vì các chương trình hội thảo sẽ khiến bạn phải tốn những khoản chi phí cho các nhân viên tư vấn nước ngoài. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn ngược lại và thậm chí bạn còn được nhận thêm các tờ rơi thông tin bổ ích về các trường đại học Úc để dễ dàng tham khảo hơn, hỗ trợ mua bảo hiểm Úc giá rẻ, tặng lệ phí xét hồ sơ của trường hay những phần quà nhỏ như va li du học, thẻ sim điện thoại Úc,….

Các công ty tư vấn du uy tín thường xuyên tổ chức hội thảo du học Úc

Công ty IDP Education là một trong các công ty tuyển sinh lớn nhất trên thế giới với hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có trên 45 năm kinh nghiệm làm việc với những trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công.

READ  So sánh các loại Cushion đình đám nhất hiện nay

Công ty Tư vấn Du học VIP trong 10 năm qu đã thực hiện thủ tục cho hàng trăm sinh viên lên đường du học mỗi năm tới các nước như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Tây Ban Nha, Malaysia, Thái Lan, Philipines

Công ty tư vấn du học Vietlink Education chuyên tư vấn du học nước ngoài và du học tại chỗ cho sinh viên, chọn trường và chương trình phù hợp cho từng đối tượng học sinh, sinh viên; điều phối các chương trình học bổng toàn phần, bán phần tất cả các chương trình,…

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chúng tôi khuyên bạn nếu có ý định du học Úc hãy nhanh chóng tham gia một chương trình hội thảo du học Úc để nhận được những lời khuyên tư vấn hữu ích nhất. Đặc biệt, sau khi tham gia hội thảo, bạn chắc chắn sẽ được giải đáp hết các thắc mắc hiệu quả nhất, từ đó tìm ra được những lựa chọn phù hợp cho kế hoạch du học của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.