Chuyện lạ đời !! Một trường đại học của Mỹ đã biến thư viện trường thành hộp đêm !!

Trường đại học là một môi trường nghiêm túc đến thẳng thắn. Thế nhưng ở một trường đại học tại mỹ, nhằm tạo điều kiệ cho sinh viên ăn  mừng kì thi cuối kỳ, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định hô biến thư viện thành hộp đêm chỉ trong 1 đêm. Chỉ vì đã đọc được những tin nhắn ” đùa giỡn ” của sinh viên trên mạng xã hội. 

Chuyện lạ đời !! Một trường đại học của Mỹ đã biến thư viện trường thành hộp đêm hình 1

Trước đó, một số sinh viên đã viết lên Twitter để “chua cay” về việc “không thể đi chơi tối nay bởi vì đang học tại #ClubAlex” – một cách ví von hài hước khi gọi thư viện trường (Alexander Library ở Rutgers University, New Jersey) là “câu lạc bộ”. Để đáp trả, các nhân viên của trường đã quyết định biến tòa nhà của trường thành câu lạc bộ đêm trong dịp Senior Week – tuần lễ mà sinh viên năm cuối sẽ “giải trí” trước khi rời trường.

Video sau sẽ giúp bạn rõ hơn về trải nghiệm độc đáo đã được tổ chức ngay sau khi các sinh viên hoàn tất kỳ thi hồi tháng 5 vừa rồi.

Không thi Thi hay không thi Không thi hay thi cứ vào xem đi Nếu yêu ấn like, subscribe ngại gì… U Ù Ú, U Ù Ú U Ù..

Một sinh viên chia sẻ rằng: “Thật quá hào hứng bởi vì cách đây 48 tiếng mình còn ở đây để ôn cho kỳ thi cuối và giờ thì lại đang ở đây để uống (rượu)”. Một bạn khác nói thêm rằng cậu ấy sẽ chẳng bao giờ nghĩ được là “sẽ có thể tiệc tùng ngay tại thư viện Alexander”.

READ  Trường Đại học University of Michigan – Ann Arbor của Mỹ tại bang Michigan

Tổ chức tiệc tùng ngay trên khu học xá không phải là điều gì quá mới mẻ, nhưng party ngay trong thư viện thì thật sự là chuyện xưa nay hiếm.

Trường Đại học York của Anh gần đây cũng đã khẳng định việc họ đang định biến sân quần vợt cũ của trường thành một câu lạc bộ đêm. Một đại diện của trường cho rằng: “Sinh viên vẫn sẽ lên phố để đi hộp đêm, nhưng nếu có thêm một phương án địa điểm tiệc tùng ngay tại khu học xá thì cũng sẽ rất tuyệt”.

Quả là một thú vị dành cho sinh viên của các trường đại học này. Bạn có thể quẩy không ngừng nghỉ tại một môi trường được coi là trang nghiêm dưới sự cho phép của nhà trường. Quá là tuyệt vời phải không nào !!