Chương trình học bổng du học Canada có giá trị 3.000 CAD từ Cao đẳng Algonquin

Chương trình học bổng du học Canada tại trường cao đẳng Algonquin với giá trị cao lên tới 3.000 CAD là mơ ước của rất nhiều các bạn du học sinh trên khắp thế giới chính bởi nơi đây tự hào từ nhiều thập kỷ qua là một ngôi trường danh tiếng bậc nhất với chất lượng đào tào vượt trội, cơ sở vật chất hạ tầng rất quy mô và khang trang, đồng thời cán bộ nhân viên của trường lại cực kì thân thiện, hòa nhã, tạo mọi điều kiện cho sinh viên học tập, theo kịp bài vở trên lớp, không những thế Algonquin còn rèn giũa thành công cho biết bao thế hệ nhân tài phục vụ đất nước. Chính nhờ mọi điều kiện và thế mạnh tiềm tàng ấy mà nhiều năm qua trường luôn thu hút được số lượng người theo học ở các bậc, các ngành học rất đông đảo. Năm 2019 sắp tới đây, Algonquin College sẽ đưa ra một vài suất học bổng nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu không ngừng của người trẻ. Nếu bạn đang lên kế hoạch đặt chân tới ngôi trường có mức học phí vừa tầm lại vừa đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong quá trình giảng dạy học tập thì nên cân nhắc nộp hồ sơ xin xét tuyển nguyện vọng bởi hầu như sự hỗ trợ từ chính phủ, từ các trường tại Canada trong lĩnh vực giáo dục là rất “khiêm tốn”, vậy nên càng nhanh tay thì cơ hội càng cao.Nào hãy cùng phapluat360.com điểm qua những thông tin mới nhất về chương trình học bổng du học Canada tại trường cao đẳng Algonquin ngay bây giờ nhé!

Du học Canada 2019 tại trường Cao đẳng Algonquin

Tổng quan về trường:

 • Cao đẳng cộng đồng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Hơn 45 năm hoạt động cùng với các tiêu chí: Chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, vị trí “vàng”, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế…Algonquin chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.
 • Hiện nay Algonquin cung cấp hơn 175 chương trình đào tạo về nhiều khối ngành, bao gồm: công nghệ cao, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại…cùng 18.000 sinh viên đang theo học toàn thời gian, 3 cơ sở trường sôi động thuộc khu vực Ottawwa. Algonquin College là một trong nững trường cao đẳng lớn nhất Canada, được quốc tế ghi nhận bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới, giảng dậy kết hợp giữa các kiến thức lý thuyết với việc phát triển các kỹ năng ứng dụng thực tiễn.
 • Trường có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đên từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại cơ sở Ottawa. Algonquin College đi sâu phối hợp lý thuyết và thực hành thông qua mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục, các kỳ thực tập hưởng lương, chương trình sắp xếp việc làm, cũng như cư hôi tuyển dụng dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. 85% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
READ  Tổng quan về các kỳ thi tiếng Anh quốc tế dành cho du học sinh

Những lý do nên chọn du học Canada tại trường Algonquin:

 • Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại: 3 cơ sở sôi động tại khu vực Ottawa, có đủ ký túc xá, phòng vi tính, lab, phòng thể thao, y tế, hệ thống underground thuận tiện,…
 • Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau: kinh doanh, thiết kế, công nghệ cao, truyền thông, nghệ thuật ứng dụng,…
 • Sinh viên được thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và được cấp visa làm việc hoặc định cư sau khi tốt nghiệp.
 • Môi trường an toàn và thân thiện: xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 (Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit).
 • Được phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada và nước ngoài.
 • Chi phí Canada thấp hơn nhiều so với những nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand,…

* Những con số “biết nói”:

 • 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • 92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Cao đẳng Algonquin.
 • 96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu bạn bè, người thân về Cao đẳng Algonquin.

Chương trình học:

 • Cao đẳng: Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Dịch vụ tài chính, Quản trị du lịch, Quản trị hàng không, Công nghệ sinh học, Công nghệ máy tính, Cơ khí, Công nghệ truyền thông không dây, Giáo dục mầm non, Dịch vụ giải trí, Quảng cáo, Làm phim hoạt hình, Phát triển game, Đồ hoạ, Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà, Công nghệ xây dựng,…
 • Cử nhân: Kinh tế ứng dụng – Quản trị cung ứng thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế & truyền thông tương tác, Thiết kế nội thất, Y tá điều dưỡng.
 • Sau Đại học: Quản trị kinh doanh xanh, Nghiên cứu về kinh doanh & Marketing, Quản trị kinh doanh lĩnh vực thể thao, Hệ thống thông tin địa lý, Kiến trúc xanh, Quản trị sự kiện, Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị Spa, Hộ lý, Truyền thông tương tác, Viết kịch bản, Giáo dục tiếng Anh
 • Chứng chỉ nghề: đào tạo Nhân viên hành chính, Công nghệ hàng không – bảo trì máy bay, Công nghệ cơ khí – chế tạo công cụ, Nghệ thuật làm bánh, Nghiệp vụ quầy Bar, Kỹ thuật nấu ăn – Đào tạo Đầu bếp, Trồng hoa, Cứu hoả, An toàn phóng xạ,…
READ  Úc có phải đất nước lý tưởng khi du học ngắn hạn

* Kỳ Nhập học: Tháng 1, 5, 9.

🌎🇨🇦Học bổng Toàn phần trao đổi Canada SEED cho cả bậc Đại học và sau Đại học. Mọi người cùng xem mình phân tích chi tiết trong …

* Chương trình Anh ngữ: Nhập học tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10.

Chương trình học bổng du học Canada có giá trị 3.000 CAD từ Cao đẳng Algonquin phần 1

Yêu cầu tuyển sinh:

 • Chứng chỉ sau trung học: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0, TOEFL 550/80 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Chứng chỉ sau đại học: Tốt nghiệp ĐH /CĐ, TOEFL 580/88 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Chi phí:

 • Học phí (1 năm): 12,500$- 16,000$
 • Sách và phí đăng ký: 1,000- 1,500$
 • Vé xe bus: 935$
 • Đồng phục: 800$
 • Nhà ở: 10,230$
 • Ăn uống: 2,000$
 • Phí khác: 1,150$.

Chương trình học bổng du học Canada năm 2019 tại trường Algonquin College có giá trị lên tới 3.000 CAD

Học bổng đầu vào cho chương trình chính khóa:

Cao đẳng Algonquin xây dựng các chương trình đào tạo từ cao đẳng đến đại học và sau đại học ở rất nhiều chuyên ngành như: Kinh tế, kỹ thuật, khoa học, du lịch, truyền thông, khách sạn,…Các sinh viên quốc tế khi được chấp nhận vào một trong các chương trình trên tức là là đã đủ điều kiện để xét cấp học bổng. Mỗi suất học bổng này có giá trị lên tới 3,000 CAD và sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên sau kỳ học đầu tiên để phục vụ cho kỳ học thứ hai.

Chương trình học bổng du học Canada có giá trị 3.000 CAD từ Cao đẳng Algonquin phần 2

Chương trình tiếng Anh học thuật:

Chương trình này dành cho các sinh viên đang theo học chương trình EAP tại cao đẳng Algonquin và đáp ứng được tất cả các điều kiện để được chấp nhận vào học chương trình chính khóa, trừ yêu cầu về tiếng Anh. Gói học bổng này có 8 suất trị giá cho mỗi suất là 3000CAD.Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên sau khi hoàn tất chương trình EAP để sử dụng cho kỳ học chính khóa.

READ  Nắm bắt tâm lý và cách chăm sóc bé 2 tuổi cực chuẩn

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

 • Bản sao bảng điểm chương trình EAP dành cho chương trình EAP
 • Bản sao bằng IELTS hoặc TOEFL dành cho chương trình chính khóa
 • Bản sao bảng điểm 3 năm gần nhất
 • 1 bài tự thuật 500 từ.

Hạn nộp hồ sơ:

 • Khóa tháng 9/2017 nộp trước 15/7/2017
 • Khóa tháng 1/2018 nộp trước 31/10/2017.

Hằng năm, các trường đại học và cao đẳng ở “xứ sở lá phong” đều có các suất học hỗ trợ khác nhau nhưng đặc biệt hạn chế, thế nên chương trình học bổng du học Canada năm 2019 từ cao đẳng Algonquin vừa được nói tới trên đây chính là kiến thức thông tin rất cần cho mọi du học sinh quốc tế đang tìm kiếm một nguồn ngân sách tài trợ học trọn gói trong suốt nhiều năm liền. Chính bởi là một đất nước giàu mạnh và phát triển, sánh ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới nên mức chi phí sinh hoạt cho tới học tập ở đây được đánh giá là không phải rẻ, dù là bạn có chọn một ngôi trường nào cỡ trung thì cũng tùy thuộc vào ngành học mà tính tới, vì vậy tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó và nếu được vinh dự có trong tay một suất học bổng thì chắc chắn mọi khó khăn, mọi áp lực về tài chính chẳng còn là trở ngại gì nữa. Trong số các trường cao đẳng tại Canada hiện nay thì Algonquin được rất nhiều du học sinh tin tưởng và hài lòng bởi nó là một hệ thống giáo dục rất quy mô và có quy chuẩn, quy định riêng cho từng khóa học, ngành học, song song với các bài giảng là các buổi thực hành bài bản, giúp học viên cọ xát với thực tế nhằm nâng cao sự hiểu biết, sáng tạo của cá nhân, đây cũng là kỹ năng cơ bản nhất mà nhiều doanh nghiệp, tập đoàn ở nước này đánh giá rất cao. Tóm lại, bạn hãy tự tin vào bản thân, nhận biết các thế mạnh của mình xem có phù hợp với suất học bổng quý giá này không để nhanh tay làm hồ sơ từ bây giờ nhé. Chúc may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ phapluat360.com.