Chia sẻ địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí bao đậu Visa

Du học Úc là nước đứng thứ 3 trên Thế Giới về số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn để đi Du học. Với nền chính trị ổn định, xã hội an ninh, Y tế, mức sống cao, hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất tốt, bằng cấp được cả Thế Giới công nhận … tất cả những lý do đó đã khiến nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn Úc làm điểm đến Du học của mình. hiện nay đang có rất nhiều sinh viên đang tìm những người có kinh nghiệm để tư vấn du học Úcdu hoc Uc đã ra đời nhằm phục vụ các bạn.

1. TƯ VẤN DU HỌC ÚC CHO BẠN

Đây là địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí năm 2019

Tư vấn hồ sơ:

Cung cấp tài liệu của công ty và dựa vào trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng được nhà trường chấp nhận vào học và tình hình tài chính của bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đi đến một quyết định phù hợp nhất.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn du học úc hướng dẫn toàn bộ chi tiết các thủ tục cần làm trước khi nộp hồ sơ visa.
Khả năng đáp ứng các yêu cầu visa của bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn xem xét và trao đổi cùng với bạn.

READ  Cách lấy visa du học úc nhanh, gọn, lẹ

Nộp hồ sơ xin trường:

Công ty tu van du hoc Uc sẽ liên hệ và đại diện cho học sinh để liên hệ với trường xin hồ sơ nhập học. Nhân viên chuyên môn sẽ gửi hồ sơ sang trường và theo dõi hồi âm của nhà trường giúp bạn. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học thông qua Thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc là không có điều kiện.

Đóng học phí hoặc tiền đặt cọc: 

Đây là địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí năm 2019
Khi bạn chấp thuận thư mời học, nhà trường sẽ yêu cầu bạn đóng toàn bộ học phí tiếng Anh, học phí một kỳ (hoặc khoản đặt cọc) của khoá chính và bảo hiểm y tế của toàn bộ chương trình học dành cho du học sinh (OSHC).

Công ty tư vấn du học Úc sẽ hướng dẫn khách hàng ra ngân hàng chuyển tiền học phí cho trường và sẽ chuyển cho trường công điện chuyển tiền cùng với giấy đồng ý nhập học của bạn.

Sau đó nhà trường sẽ cấp Thư chấp nhận học chính thức cho bạn.

Nộp hồ sơ xin visa và khám sức khỏe:

Công ty tu van du hoc Uc sẽ giúp bạn hoàn tất việc điền các mẫu đơn xin visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán.

Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) khi nộp hồ sơ visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC) được điều hành bởi Tổ chức Di dân Quốc tế. Lệ phí visa và phí dịch vụ của IOM được thanh toán bằng hình thức tiền mặt và bằng tiền đồng Việt Nam.

READ  3 thói quen ăn uống gây bệnh ung thư cao nhất hiện nay không phải ai cũng biết

Sứ quán sẽ xét hồ sơ và yêu cầu học sinh khám sức khỏe tại các phòng khám quốc tế do sứ quán Úc chỉ định. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng Visa Úc.

Thông tin Visa, học bổng, chương trình học Úc Xem thêm: LH: 0914343738 I 0909972899.

Hồ sơ visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 7 ngày đến 8 tuần tùy bậc học.

Sắp xếp ăn ở/ hướng dẫn thông tin bay cho khách hàng:

Đây là địa chỉ tư vấn du học úc miễn phí năm 2019
Sau khi bạn đã nhận được visa du học, công ty tu van du hoc Uc sẽ sắp xếp ăn ở cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chỗ ở tại trường hoặc bên ngoài trường để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Những ưu điểm nổi bật của du học Úc

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Với hệ thống văn bằng được công nhận và săn đón trên toàn thế giới giúp các du học sinh Úc có điều kiện mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.Tình hình thực tế cho thấy đa phần các bạn sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Úc đều nhanh chóng tìm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt nhiều bạn còn đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các tập đoàn hay tổ chức chính phủ.

Môi trường sống an toàn

Điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hơn cả trong việc chọn địa điểm du học cho con em của mình là môi trường sống ở quốc gia đó có đủ an toàn hay không. Tuy nhiên, khi du học Úc điều đó dường như chẳng cần phải lo lắng. Bạn nên biết quốc đảo xinh đẹp này luôn lọt Top những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới.

READ  Cách tính điểm đối với du học sinh nộp hồ sơ khi muốn định cư Úc

Ngoài ra, người dân ở Úc khá cởi mở và thân thiện, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hòa nhập một môi trường sinh sống mới và có nhiều cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng đến từ khắp mọi vùng miền.

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý

Là một trong ba quốc gia có nền giáo dục hàng đầu nhưng chi phí sinh hoạt và học tập ở Úc lại rẻ hơn nhiều so với Anh và Mỹ. Không những vậy, Úc còn cho phép sinh viên làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ với nhiều công việc khá thú vị giúp du học sinh không chỉ có thêm nhiều kinh nghiệm sống mà còn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hằng ngày.

Khi mà trình độ học vấn hiện nay đang là một trong những yếu tố chính yếu đóng góp vào sự thành công của con người trong tương lai, đã có không ít những bậc phụ huynh vì muốn con em mình có tương lai phát triển thật toàn diện, họ đã chọn hình thức cho con em mình đi du học qua các hệ thống dịch vụ , chúng tôi trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để giúp các em có bước đà tốt nhất.