Cập nhật học bổng du học úc năm 2019 của đại học LaTrobe

Cả thế giới biết đến La Trobe với tư cách là một trong những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện nay là kết quả của nhiều năm phấn đấu. Cái tên LaTrobe đã xứng đáng để được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và vào năm 2005 đứng vào top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe đang thực hiện giảng dạy các chương trình của nhiều khóa học đại học và sau đại học với 5 khoa chính. Các chương trình đào tạo bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. Ngành đào tạo là nên tên tuổi của trường La Trobe chuyên về lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn. Nhờ đó, bảng xếp hạng THE University Rankings 2005, trường được góp mặt trong Top 25 thế giới và Top 3 nước Úc; về y sinh học và khoa học.

Lý do bạn nên chọn LaTrobe

 • Trong nhiều bảng xếp hạng các trường uy tín nhất nước Úc, cái tên LaTrobe liên tục xuất hiện .
 • Các chuyên gia sẽ đảm trách các chương trình nhưng chi phí các bạ phải trả rất hợp lý .
 • Dù là sinh viên quốc tế bạn vẫn được nhận học bổng.
 • Các cơ sở vât chất và trang thiết bị nghiên cứu hiện đại phù hợp với từng chương trình đào tạo
 • Các chương trình chọn lọc tổ chức tại Trung Quốc, Việt NamSingapore
 • Sinh viên sẽ được tạo cơ hội để tham gia các đề tài nghiên cứu tác động cao.
 • Sinh viên có thể nội trú tại trường.
 • Nhiều tấm gương cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu.
READ  Trường Đại học Princeton University của Mỹ tại bang New Jersey

Theo những cậ nhật mới nhất của chúng tôi về các chương trình Học bổng Học tập Xuất sắc dành cho sinh viên Quốc tế năm học 2017-2018. Tổng giá trị học bổng lên đến 25% học phí trong suốt chương trình học. Chương trình học bổng này áp dụng trong các kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 7, tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2019.

Cập nhật học bổng du học úc năm 2019: Học bổng đại học LaTrobe

Chương trình Học bổng đại học La Trobe 2019

Những du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, khi đến với Đại học La Trobe – Sydney Campus có những suất học bổng từ 15% – 25% cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ. Đây được xem như món quà khích lệ tinh thần sinh viên trong những ngày đầu xa xứ. Chương trình cụ thể được áp dụng như sau:

Phần học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khi học sinh nộp tiền học. Tin vui là số lượng họcsẽ là không giới hạn số lượng. Với món quà khích lệ tinh thần này, các bạn còn chần chừ gì mà chưa quyết định lựa chọn cái tên La Trobe University.

Điều kiện học bổng:

HI GUYS!! SO, HERE IS MY FIRST DAY AT UNIVERSITY I.E.

 1. Ứng viên nộp hồ sơ phải đạt được điểm tối thiểu 65% WAM hoặc tương đương với bằng cấp/giải thưởng ở trường trung học phổ thông trước đó.
 2. Với chương trình học cấp bậc Juris Doctor sẽ phải yêu cầu đạt 75% WAM.
 3. Học thuật và tiếng Anh của khóa học tại thời điểm nhận học bổng phải đạt được những yêu cầu mà chương trình học bổng đã đạt ra.
 4. Học bổng sẽ không được cấp phat một là mà phải được phân bổ đều nhau và chuyển cho sinh viên vào mỗi học kỳ trong suốt khóa học.
 5. Giá trị học bổng chỉ tồn tại khi sinh viên bắt đầu học tại học kỳ mà thư mời nhắc đến.
 6. Sinh viên sẽ bị mất lượt học bổng nếu hoãn việc nhập học cho khóa học.
 7. Học bổng này chỉ có giá trị tại ngành học được đề cập đến trong thư mới. Vậy nên, không được chuyển đổi sang những khóa học khác của sinh viên.
 8. Điều cần lưu ý là sinh viên chỉ được tham gia duy nhất 1 chương trình học bổng tại thời điểm sinh viên được chấp nhận học bổng. Nếu sinh viên săn được nhiều hơn một chương trình học bổng thì sx căn cứ vào gia trị học bổng nào lớn hơn để áp dụng.
READ  Tuyển tập đầm chấm bi đẹp cho nàng béo mập thon gọn đón hè 2019

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết thông tin họ bổng cũng như đưuọc giải đáp các thắc mắc nếu có. Cảm ơn đã chú ý đến bài viết này Chúc các bạn thành công.