Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

Bạn đang có ước mơ đi du học Mỹ nhưng chi phí du học Mỹ đắt đỏ đang kìm chân bạn. Có thể bạn đang muốn tìm một chương trình học với chi phí học tập thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy bạn đã tìm ra hướng đi du học Mỹ giá rẻ cho mình chưa? Nếu bạn chưa tìm ra con đường du học Mỹ giá rẻ thì hãy để chúng tôi giúp bạn tìm nhé.

Để tiết kiệm chi phí du học Mỹ không phải việc dễ dàng. Vậy trước khi quyết định chọn chương trình du học Mỹ bạn hãy chọn cho mình những trường học có chi phí tương xứng với bản thân. Để đi du học Mỹ giá rẻ chúng tôi khuyên bạn nên chọn các trường trong hệ thống Cao đẳng cộng đồng Mỹ. Vậy tại sao lại chọn các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ cho con đường di du hoc My gia re. Cụ thể sau đây:

Du học Acura – Du học Canada – Chi phí Du học Canada – Điều kiện Du học Canada – Visa Du học Canada – Thủ tục xin Visa Canada …

Phần 1: Lựa chọn Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh

Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

Đối với các bạn học sinh đang học từ lớp 10 đến lớp 12 đang có ý định đi du học Mỹ. Đồng thời muốn lựa chọn một chương trình học tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình thì di du hoc My gia re là một lựa chọn thông minh.

READ  Luật sửa đổi Bộ luật hình sự và một số điều bổ sung mới chi tiết nhất

Theo thống kê, hiện nay số lượng sinh viên đến Mỹ du học diện Đại học không còn sức hút như xưa. Mà thay vào đó các chương trình học Cao đẳng cộng đồng đang chiếm hơn 40% số lượng sinh viên quốc tế. Điều này có thể chứng minh giá trị và sự hợp lý của chương trình.

Hiện có hơn 1.130 trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ có chương trình học 2 năm 2 tấm bằng sau đó chuyển tiếp lên Đại học học lấy bằng cử nhân. Khi các bạn tham gia học tập tại trường Cao đẳng cộng đồng trong độ tuổi lớp 11 tại Việt Nam mà tham gia học chương trình này thì sau hai năm học tại đây. Khi ra trường bạn sẽ có trong tay một tấm bằng trung học phổ thông Mỹ và một chứng chỉ đủ điều kiện chuyển tiếp lên học 2 năm Đại học và có bằng cử nhân.

 Phần 2: Chi phí du học Mỹ giá rẻ với Cao đẳng cộng đồng

2.1 Tiết kiệm chi phí học phí

Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

Chi phí học phí Cao đẳng cộng đồng thấp hơn nhiều so với các trường Đại học, Cao đẳng khác tại Mỹ. Hiện nay, mức học phí tại các trường Cao đẳng cộng đồng nằm khoảng $6.000 đến $15.100 một năm. Trong khi đó, với các trường Đại học Mỹ thì chi phí học phí nằm ở mức $18.000 đến $60.000 một năm. Hơn nữa một số trường Đại học danh tiếng thì có mức cao hơn nữa. Với mức học phí ở hai trường bạn có thể thấy du học Mỹ giá rẻ với Cao đẳng cộng đồng là lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

READ  5 kiểu tóc đẹp hợp xu hướng được giới trẻ ưa chuộng nhất 2019 – 2020

Chắc có bạn nghĩ sao chi phí lại sẽ nhiều như vậy và chất lượng ra sao? Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm các trường Cao đẳng cộng đồng là trường công lập do hệ thống các bang tại Mỹ lập lên. Về chất lượng giáo dục tương đương với hai năm học đại cương tại chương trình Đại học.

Phương án chọn Cao đẳng cộng đồng du học Mỹ giá rẻ là một con đường an toàn cho các bạn sinh viên muốn học tập hai năm chuyển tiếp lên bậc cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng Mỹ.

2.2 Cơ hội chuyển lên Đại học dễ dàng

Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

Đa số các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ hiện nay liên kết với các trường Đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ. Với sự liên kết với các trường Đại học thì chuyển tiếp lên hai năm cử nhân của bạn sẽ rất dễ dàng. Sau khi học hai năm Cao đẳng cộng đồng với tổng số tín chỉ là 90 bạn chuyển tiếp lên 2 năm Đại học để lấy bằng cử nhân với tổng số tín chỉ cần hoàn thành tối thiểu là 120 và tối đa là 180 tín chỉ.

2.3 Sự linh hoạt trong trình độ tiếng Anh

Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

Vì các trường Cao đẳng cộng đồng có các chương trình tiếng Anh TOEFL/IELTS chuyên sâu nên cho phép sinh viên quốc tế không cần thi TOEFL/IELTS/ Và đây không nằm trong những điều kiện tiên quyết để được nhập học vào trường.

READ  Du học úc ngành dược tại những trường danh tiếng nhất nước úc

Trong quá trình tham gia học hai năm tại trường với kiến thức đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh bạn sẽ được đào tạo bài bản về tiếng Anh. Các chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ dễ dàng đạt được cùng cao đẳng cộng đồng du học Mỹ giá rẻ.

2.4 Điều kiện trường lớp

Cao đẳng cộng đồng một lựa chọn thông minh với du học Mỹ giá rẻ

So với các lớp học tại Đại học thì lớp học tại Cao đẳng cộng đồng có phần ít hơn. Nhưng chính sự ít hơn lại là một lợi thế. Các giảng viên có thể giảng dạy kỹ cho sinh viên hiểu bài mới chuyển qua chủ đề khác. Giáo viên có thể nắm bắt được về trình độ của từng cá nhân trong lớp học. Đồng thời, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh sẽ nhiều hơn. Tạo cho các em môi trường lớp học thoải mái dễ chịu, khuyến khích các m tích cực học hỏi và ý kiến.

Vậy, với con đường du học Mỹ giá rẻ tại các trường Cao đẳng cộng đồng. Mở ra cho bạn thấy cách có thể tiết kiệm một số tiền lớn khi tham gia học tập tại Cao đẳng cộng đồng. Với con đường du học Mỹ giá rẻ này giấc mơ du học Mỹ của bạn có thể thực hiện ngay hôm nay.