Cách xin học bổng du học mỹ toàn phần 100% thành công

Nước Mỹ là một thiên đường giáo dục và đào tạo , ngành giáo dục ở mỹ được sánh ngang với kinh tế, công nghiệp như thường. Việc du học mỹ học bổng toàn phần là một niềm tự hào và vô cùng vinh dự cho những ai có được nó. Một đất nước với nền giáo dục đứng nhất thế giới. Được học tập tại đó với một chi phí thấp là mong muốn của tất cả các du học sinh trên toàn thế giới. Liệu rằng du học mỹ học bổng toàn phần có khó khăn không? Làm thế nào để được xin học bổng du học mỹ bằng tự sức mình? Nếu nắm bắt được những bí kíp sau thì khả năng du hoc my hoc bong toan phan là 100% đấy.

Ước mơ du học mỹ học bổng toàn phần sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn nắm được những điều sau:

1. Phải chọn trường đã chứ nhỉ??

Chọn trường để tìm kiếm cơ hội du học mỹ học bổng toàn phần rất quan trọng đáy. Đầu tiên bạn phải tìm kiếm thông tin và hỏi thêm kinh nghiệm của các trung tâm tư vấn và các cựu du học sinh mà bạn quen biết. Tìm hiểu tất cả về xu hướng cấp học bổng của trường những năm gần đây. Qua việc tìm hiểu về du hoc my hoc bong toan phan 2019 , bạn cũng sẽ biết thêm nhiều về ngành đào tạo của trường mà bạn thấy bạn thích nhất nữa.

Nên lưu ý một điều chẳng hề bé bỏng này, đó là bạn phải vượt qua điểm chuẩn bài thi SAT?GRE??GMAT của các trường nữa nhé.

READ  Du học Mỹ ở bang California và những điều bạn nên biết

2. Thành tích học tập sáng giá, càng bắt mắt càng tốt

Để chạm được vào cánh cửa du học mỹ học bổng toàn phần thì chí ít học lực của bạn phải loại giỏi hoặc tệ nhất cũng phải là loại khá trở lên. Điểm trung bình của bạn các năm học THPT hoặc đại học mà bạn đang theo học (GPA) tốt nhất phải thuộc loại xuất sắc hoặc giỏi. Ở Việt Nam, nếu bạn cố gắng ngay từ những năm tháng học cấp 3 thì điều này không quá khó khăn phải không nào !!!

Tiếp theo để có được du học mỹ học bổng toàn phần , bạn phải đạt điểm IELTS ít nhất là 6.5 hoặc TOEFL tương đương 80. Vậy làm sao để đạt điểm IELTS và TOEFL đạt yêu cầu để có được du học mỹ học bổng toàn phần? Bạn phải nắm rõ cấu trúc một bài thi, các dạng câu hỏi sẽ ra thi. Đề thi sẽ có 4 phần: nghe, nói, đọc, viết. Đây là các bước căn bản nhất nếu bạn muốn du học mỹ học bổng toàn phần đó. Rồi từ đó luyện tập thường xuyên và quan trọng hơn hết là phải lập ra một lộ trình rõ ràng, cụ thể với quyết tâm thật cao độ nhé.

Đương nhiên để có cơ hội du học mỹ học bổng toàn phần bạn phải hi sinh mồ hôi, tiền bạc, thời gian và thậm chí là nước mắt nữa đấy. Nhưng công sức đền đáp hoàn toàn xứng đáng cơ mà nhỉ ! Giật được tấm vé du học mỹ học bổng toàn phần là một niềm tự hào vô cùng và bạn sẽ có nhiều nhiều động lực hơn để dọn dẹp nốt những khó khăn tiếp đó sau khi đã giành được học bổng.

3. Thành tích hoạt động ngoại khóa cũng không kém quan trọng đâu nhé

Các trường đại học khi đầu tư chính sách xin học bổng du học mỹ toàn phần đương nhiên khi chọn những ứng viên sáng giá cho cuộc đua giành suất học bổng du học mỹ 2019 đều chọn được những người không chỉ giỏi trong học tập mà còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa.

READ  Những ảnh hưởng xấu của bệnh đa u xương tủy đến cơ thể

ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE: https://hannahed.co/
FACEBOOK: …

Tham gia sôi nổi các hoạt động ngoại khóa, nỗ lực và mang về cho mình những kinh nghiệm quý giá và hữu ích từ đời sống hàng ngày. Đó là điều cơ bản bạn cần làm. Đâm mê và khả năng lãnh đạo là 2 điều mà các trường tại Mỹ luôn nhắm tới khi xem xét một cá nhân nào đó để trao cơ hội du học mỹ học bổng toàn phần. Do đó, bạn cần phải định ra một lĩnh vực cụ thể mà bạn thích thú nhất và có khả năng nhất để hoàn thành các mục tiêu đạt ra để dành được xin  hoc bong du hoc my toan phan.

4. Quan trọng then chốt chính là bài luận nè

Bài luận chiếm đến 80% cơ hội du học mỹ học bổng toàn phần nè. Bạn cần phải đầu tư thật kĩ lưỡng và chăm chút bài luận của mình vào nhé. Một bài luận được đánh giá cao chính là một bài luận thể hiện được sự sáng tạo, tư duy và một điều gì đó độc đáo toát ra từ cá tính của bạn mà bất cứ ai cũng không thể bắt chước.

Cứ viết một bài luận chỉ là vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, đơn giản mà dễ hiểu chiếm được cảm tình của người chấm bài. Bạn đừng nên chọn những đề tài quá cao siêu, tối thượng làm gì. Chỉ tổ làm cả 2 bên đau đầu vì phải cảm thụ những điều mà chưa chắc đã hiểu nổi đó. Với những cách như vậy, bạn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội du học mỹ học bổng toàn phần  rồi đó.

READ  Hãy tự hỏi bản thân 10 câu này trước khi đi mỹ

5. Những kinh nghiệm khi làm hồ sơ du học mỹ học bổng toàn phần

Nên chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ cần thiết như thư giới thiệu , bản khai tài chính, bảng tóm tắt tự thuật về bản thân, kết quả học tập, thành tích hoạt động ngoại khóa. Mọi thứ phải được chuẩn bị từ sớm và sắp xếp gọn gàng đúng thứ tự nhé.

Hiển nhiên rằng chuẩn bị càng sớm càng tốt rồi. Bạn phải luyện thi IELTS/TOEFL ngay từ khi có ý định nhen nhóm giành được du học mỹ học bổng toàn phần. Muốn đạt điểm số cao thì phải trau dồi ngoại ngữ nhiều vào. Chẳng hề thừa thãi đâu.

Một tâm lý vững vàng và sức khỏe để chiến đấu là điều không thể không kể đến. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe trên cuộc đua khốc liệt này nha.

Du học mỹ học bổng toàn phần không dễ! Đúng ! Nhưng sẽ là cơ hội bạn nắm bắt được nếu bạn thực sự cố gắng. Nên nhớ, cố gắng nữa vời là thất bại thích đáng. Hãy bỏ toàn bộ thời gian cần thiết để đạt được mụ tiêu du học mỹ học bổng toàn phần. Cuộc chiến này bạ sẽ là người chiến thắng khi bạn hội tụ đủ 2 yếu tố : tài năng và chăm chỉ !