Cách tra cứu xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 cập nhập liên tục

Cách tra cứu xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 cập nhập liên tục, thường xuyên giúp các thí sinh nhanh chóng biết được kết quả thi của mình trong thời gian sớm và chính xác nhất. Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông hàng năm luôn là kỳ thi lớn, nhận được sự quan tâm của nhiều người, mỗi năm quy chế thi cũng được bộ giáo dục thay đổi để phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Năm nay, các thí sinh khi đăng kí dự thi sẽ được cấp một tài khoản riêng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi. Với tài khoản này các thí sinh có thể theo dõi được thông tin đăng kí thi của mình, điều kiện xét tốt nghiệp, địa điểm thi, kết quả thi,….Ngoài hệ thống website thì các nhà mạng cũng cung cấp các dịch vụ tra cứu điểm thi nhanh chóng khi bộ công bố kết quả. Kỳ thi tốt nghiệp THPT lần này cũng được đánh giá là một kỳ thi vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định con đường thành bại sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường của các em học sinh. Chính vì vậy, việc tra cứu điểm thi không chỉ giúp phụ huynh học sinh chủ động, nắm bắt kịp thời điểm từng môn của con em mình mà còn tạo điều kiện để giúp các bạn an tâm hơn, tính toán và dự trù được tỷ lệ thành công, xác suất đậu với điểm cao hay thấp mà cố gắng ôn luyện cho thật kĩ hơn nữa, tự tin bước vào phòng thi một cách suôn sẻ nhất. Theo ghi nhận những ngày gần đây trên các diễn đàn, các trang báo mạng uy tín cho thấy không khí thi đang rất căng thẳng tại các địa điểm trường học, hôm qua 22/06/2017 các bạn thí sinh đã trải qua 2 môn Văn Toán với những đề tài được đánh giá theo nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phần đông đều đưa ra nhận xét đề thi Văn năm nay bài làm dựa theo cấu trúc đề mở còn Toán thì cũng vừa sức các bạn….Để giúp các thí sinh và các bậc phụ huynh nhận được kết quả thi trong thời gian sớm nhất, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT dưới đây, hi vọng sau khi tham khảo tất cả thí sinh sẽ sớm biết được kết quả chính thức, từ đó yên tâm ôn luyện cho những môn còn lại.Hãy cùng big.vn tham khảo những cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia dưới đây để nhanh chóng biết được điểm thi của mình nhé.

Top các trường đại học dưới 20 điểm ở Hà Nội và Tp.HCM (xem chi tiết tại đây)

1. Vài nét về kỳ thi trung học phổ thông quốc gia Việt Nam 2017

 • Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại Việt Nam là một sự kiện quan trọng của ngành Giáo dục Việt Nam. Là kỳ thi 2 trong 1, được gộp bởi hai kỳ thi là Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kì thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng: Tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhằm giảm bớt tình trạng luyện thi, học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí. Vừa qua, Bộ Giáo dục Việt Nam cũng đã ban hành các quy chế thi mới của kỳ thi năm 2019 này.
 • Để tham dự kỳ thi này, thí sinh phải thi ít nhất 4 môn, trong đó có 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ và ít nhất 1 môn tự chọn trong số các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Hình thức thi và lịch thi theo hướng dẫn hằng năm của Bộ Giáo dục Việt Nam.

2. Khi nào công bố điểm thi THPT quốc gia 2017?

Theo thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT thì năm nay học sinh có điểm thi rất sớm, hội đồng thi sẽ chính thức công bố và thông báo kết quả đến cho thí sinh vào ngày 7.7.2017.

 • 2.1. Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 14.7

Điểm thi sẽ do cụm thi và sở GD và các đơn vị đăng ký dự thi công bố thường là học sinh tra trên trang của Sở GD, các trang báo điện tử.

Bộ cũng yêu cầu chậm nhất ngày 12.7, các sở Giáo dục – Đào tạo phải cập nhật danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT vào phần mềm quản lý thi; đồng thời, gửi Bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ theo mẫu quy định trong phần mềm QLT qua địa chỉ email quy định.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2017.

Theo đó, kỳ thi năm nay sẽ tổ chức thi 5 bài, gồm 3 bài thi độc lập là: toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn vật lí, hóa học, sinh học) và khoa học xã hội (tổ hợp các môn lịch sử, địa lý, giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; tổ hợp các môn lịch sử, địa lý đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

 • 2.2. Thí sinh có quyền chọn môn thi ra sao?

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình giáo dục THPT phải dự 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp; thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là toán, ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh được chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT; thí sinh GDTX có thể chọn dự thi cả bài thi ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Các bài thi toán, ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan (gọi tắt là bài thi trắc nghiệm). Bài thi ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận.

15 điểm nên chọn các trường Đại Học & Cao Đẳng nào tốt nhất (xem chi tiết tại đây)

3. Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2017

 • 3.1. Tra cứu điểm thi THPT qua website

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/4/2017); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/5/2017); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

READ  Tuyệt chiêu giúp bạn du học úc giá rẻ thành công 100%

 • 3.2. Những website hỗ trợ tra cứu điểm thi nhanh nhất

Những website/wapsite hỗ trợ xem điểm thi chính xác và nhanh chóng nhất bao gồm:

 • https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (trang chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
 • http://tracuudiem.vcu.edu.vn/

Khi vào các địa chỉ trên bạn chỉ cần nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, chữ màu xanh trong khung màu trắng) là có thể tra được điểm thi của mình.

Để truy cập thành công vào các địa chỉ trên thiết bị của bạn phải có kết nối Internet. Thuê bao di động có thể chọn cách đăng ký 3G để sử dụng Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

 • 3.3. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia qua tổng đài

Hiện tại hai kênh tổng đài hỗ trợ tra cứu điểm thi chính xác và nhanh chóng nhất đó là tổng đài của Bộ giáo dục và tổng đài thông tin xã hội. Khi bạn liên lạc đến tổng đài thì nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo kết quả ngay khi nhận được điểm chính thức.

 • Tổng đài 1080: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại mã vùng +1080. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo điểm số mà thí sinh đạt được trong kỳ thi. Cước phí gọi đến 1080 là 3000vnđ/phút.
 • Tổng đài 1900 8198: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại 19008198 cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

 • 3.4. Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo tên và số báo danh

Có khá nhiều cách để xem kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 (Tốt nghiệp cấp 3 và xét tuyển Đại học Cao đẳng trên toàn quốc). Bạn có thể tra cứu dựa bằng tên hoặc số báo danh mà hội đồng coi thi cấp cho mỗi thí sinh. Lưu ý, nếu tra điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng tên thì bạn cần đối chiếu rõ ngày tháng năm sinh của mình, quê quán nữa để cho đúng số điểm, tránh trường hợp cùng tên.

 • 3.5. Đăng nhập trang web tuyển sinh THPT quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Năm 2017, Bộ GD&ĐT mở trang riêng dành cho các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 tại địa chỉ: Thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tại đây, học sinh có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh THPT quốc gia 2019 cũng như các thông tin liên quan tới hồ sơ bản thân.

Bạn có biết Tài khoản đăng nhập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để làm gì không? Từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Bộ GD&ĐT tiến hành quản lý thông tin thí sinh qua hệ thống phần mềm riêng. Các thí sinh có thể vào đây để xem dữ liệu đã đúng như mình đăng ký chưa và còn nhiều tác dụng khác dưới đây:

1. Để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi của mình đưa lên hệ thống có chính xác không

2. Để tra cứu giấy báo dự thi

3. Tra cứ điểm thi THPT quốc gia 2017

4. Tra cứu thông tin xét công nhận tốt nghiệp cấp 3 năm 2017

5. Để đăng ký xét tuyển Đại học và Cao đẳng trực tuyến.

Bạn cũng có thể liên hệ với Hotline 1800 8000 nhánh số 2, hoặc tổng đài 32181385, 32181386 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để biết thông tin chi tiết.

4. Những điểm cần lưu ý về số báo danh thi THPT Quốc gia 2017

 • 4.1. Mỗi hội đồng thi sẽ được cấp một mã số riêng

Như vậy, quy định yêu cầu mỗi Hội đồng thi sẽ có một mã số riêng và được thống nhất trên toàn quốc.  Cách thức lập danh sách ở mỗi mỗi hội đồng thi cho từng thí sinh dự thi cho từng điểm thi được thực hiện theo cách: Lập danh sách đối với tất cả các thí sinh dự thi tại điểm thi theo thứ tự A, B,C…của tên thí sinh để đánh số báo danh. Hoặc lập danh sách thí sinh theo thứ tự A,B,C của tên thí sinh theo từng bài thi hoặc môn thành phần của bài thi KHTN, KHXH để xếp phòng thi.

 • 4.2. Thí sinh có 1 số báo danh duy nhất

Cũng theo quy định này, Bộ GD&ĐT quy định rõ, mỗi thí sinh sẽ có một số báo danh duy nhất. Số báo danh sẽ được ghi trên thẻ dự thi, dùng để đánh số chỗ ngồi của thí sinh khi đi thi, tra cứu kết quả thi và nhiều thông tin liên quan đến thí sinh.

Dự thảo cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cũng chỉ về cách tổ chức phòng thi cho thí sinh. Cụ thể như sau: Số thứ tự phòng thi được xếp theo bài thi, mỗi phòng thi có tối đa 24 thí sinh. Trong phòng thi phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa 2 thí sinh ngồi cạnh nhau là 1,2 mét theo hàng ngang.

Riêng phòng thi cuối cùng của buổi thi bài Ngoại ngữ (ở cùng điểm thi), được xếp các thí sinh dự thi các bài Ngoại ngữ khác nhau, nhưng phải thu bài riêng theo bài.

 • 4.3. Số báo danh kiểu mới sẽ có độ dài 6 ký tự

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 số báo danh sẽ có độ dài là 6 kí tự tức là dài hơn so với số kí tự số báo danh trước đây, trong đó ba số đầu là số thứ tự của địa điểm thi, các số tiếp theo được đánh tăng dần đến hết số thí sinh tại điểm thi đảm bảo không có số báo danh trùng nhau.

5. Thời gian xét tuyển đại học 2017

Thời gian thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/5, sau đó, sở có trách nhiệm gửi tới các trường đại học, cao đẳng trước ngày 1/6. Trước ngày 15/7, các trường sẽ gửi kết quả xét tuyển thẳng cho các sở Giáo dục và Đào tạo để thông báo cho thí sinh. Thí sinh trúng tuyển thẳng phải gửi hồ sơ và xác nhận nhập học tại các trường trước ngày 20/7.

Đối với các trường có tổ chức thi sơ tuyển và thi đánh giá năng lực chuyên biệt, các môn năng khiếu phải cập nhật kết quả sơ tuyển và thi đánh giá năng lực, năng khiếu trước ngày 14/7 đối với xét tuyển đợt 1 và trước các đợt xét tuyển bổ sung do trường quy định.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trước ngày 14/7. Các trường đại học, cao đẳng công bố mức điểm nhận hồ sơ trên cổng thông tin của Bộ và trang điện tử của trường trước ngày 15/7.

Thời gian thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến từ 15/7 đến 17 giờ ngày 21/7. Đối với thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thời gian từ 15/7 đến 17 giờ ngày 23/7. Bên cạnh đó, những thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu sẽ có 2 ngày để kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng và điều chỉnh sai sót tới trước 17 giờ ngày 25/7.

Quy trình xét tuyển đợt 1 sẽ bắt đầu từ 28/7 đến 17 giờ ngày 30/7. Trước 17 giờ ngày 1/8, các trường đại học, cao đẳng công bố kết quả trúng tuyển đợt 1. Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 trước 17 giờ ngày 7/8 (tính theo dấu bưu điện). Các đợt xét tuyển bổ sung sẽ bắt đầu từ ngày 13/8.

6. Danh sách các trường Đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2017

 • Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại họ̣c Sư phạm – Đại học Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại họ̣c Bách khoa – Đại học Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Khoa công nghệ – ĐH Đà Nẵng 2017
 • Khoa Y dược Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội 2017
 • Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 2017
 • Khoa Quốc tế – ĐH Quốc gia Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Luật – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội 2017
 • Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển 1225 chỉ tiêu 2017
 • Đại học lao động xã hội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội 2017
 • Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Nông lâm – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Du lịch – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Y dược – Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Luật – ĐH Huế công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2017
 • Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển 2580 chỉ tiêu tuyển sinh 2017
 • Đại học Luật Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Phan Thiết 2017
 • Đại học Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2017
 • Đại học tây bắc công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Văn Hiến thông báo tuyển sinh năm 2017
 • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Lang 2017
 • Trường đại học Thái Bình Dương thông báo tuyển sinh 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Thăng Long năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Tân Tạo năm 2017
 • Trường Đại học Thành Đô thông báo tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Thành Tây 2017
 • Phương án tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Y dược Hải Phòng năm 2017
 • Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Quốc Tế Bắc Hà năm 2017
 • Đại học Quốc Tế Hồng Bàng tuyển sinh năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Nguyễn Trãi năm 2017
 • Đại học Ngoại ngữ tin học TP Hồ Chí Minh tuyển sinh 2017
 • Đại học Nam Cần Thơ tuyển sinh năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Lạc Hồng năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội 2017
 • Đại học kiến trúc Đà Nẵng tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hòa Bình năm 2017
 • Đại học CNTT Gia Định công bố tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học FPT năm 2017
 • Học viện Ngân hàng công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Trường Đại học Tây Đô thông báo tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Đông Á năm 2017
 • Đại học công nghệ và quản lý hữu nghị công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường đại học công nghệ Sài Gòn tuyển sinh năm 2017
 • Tuyển sinh trường Đại học công nghệ Đông Á năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Bình Dương năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học xây dựng Miền Tây năm 2017
 • Phương án tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Tiền Giang
 • Đại học Đồng tháp công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh 2019 trường Đại học Tôn Đức Thắng
 • Phương án tuyển sinh Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học văn hóa TP Hồ Chí Minh
 • Thông tin tuyển sinh Đại học sư phạm TPHCM 2017
 • Đại học sư phạm thể dục thể thao TP.HCM tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Đồng Nai công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh trường Học viện Hàng không Việt Nam 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Phú Yên 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học Nha Trang năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học tài chính – quản trị kinh doanh 2017
 • Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương 2017
 • Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định tuyển sinh năm 2017
 • Đại học văn hóa, thể thao và du lịch công bố tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh trường Đại học Quảng Bình năm 2017
 • Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh tuyển sinh năm 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên 2017
 • Đại học sư phạm Hà Nội 2 công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Thông tin tuyển sinh Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội 2017
 • Đại học Hoa Lư tuyển sinh năm học 2017
 • Trường đại học Hùng Vương công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì 2017
 • Đại học công nghiệp quảng ninh công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Vinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội 2017
 • Đại học Sư phạm Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội 2017
 • Đại học Mỏ địa chất công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 2017
 • Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Kiểm sát Hà Nội 2017
 • Đại học Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Dầu khí Việt Nam công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Điện lực 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Công nghệ Giao thông vận tải 2017
 • Đại học Công đoàn tuyển 2000 chỉ tiêu năm 2017
 • Học viện Thanh thiếu niên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017
 • Phương án tuyển sinh 2019 Học viện Ngoại giao
 • Đại học Bạc Liêu công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Phương án tuyển sinh Đại học Lao động xã hội 2019 – Cơ sở TPHCM
 • Đại học Y Dược TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện quản lý Giáo dục công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh của nhóm GX năm 2019 – Mới nhất
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Phạm Văn Đồng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Công nghiệp Việt – Hung công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Tòa án tuyển sinh 2017
 • Học viện Nông Nghiệp Việt Nam – Tuyển sinh 2017
 • Đại học Nông Lâm Bắc Giang – Phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Sân khấu điện ảnh HCM công bố phương án thi 2017
 • Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Phòng cháy chữa cháy công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Cảnh sát nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học An ninh nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Chính trị Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Cảnh sát nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện An ninh nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Các trường công an công bố tuyển sinh 2017
 • Đại học Dược Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Kỹ thuật Quân sự công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Quân Y công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Khoa học Quân sự công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Hậu cần công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Phòng không – Không quân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Hải quân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Chính trị công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Lục quân 1 công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Lục quân 2 công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Pháo binh công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Công binh công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Thông tin công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Không quân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Đặc công công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Phòng hóa công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phân hiệu ĐH Thái Nguyên tại Lào Cai công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Quốc tế – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Khoa Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Y Dược – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Nông lâm – ĐH Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Chỉ tiêu Trường quân đội 2017
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Y tế Công cộng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Xây dựng công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Công nghiệp Dệt may HN công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Tài chính công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Y Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế quốc dân công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Quảng Nam công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Hải Phòng công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Chính sách và Phát triển công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Y- Dược Cần Thơ công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Khoa học và công nghệ HN công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Xây dựng Miền Trung công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Tài chính – Kế toán công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Đà Lạt công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Báo chí tuyên truyền công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Học viện Kỹ thuật mật mã công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Thủy lợi công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Sao Đỏ công bố phương án tuyến sinh 2017
 • Đại học Quy Nhơn công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Thủ Dầu Một công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Ngân hàng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Hồng Đức công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Văn hóa công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Thương mại công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Bách khoa Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Quốc gia HN công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Cần Thơ công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Lâm nghiệp công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Ngoại thương công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Khoa Y – ĐHQG TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Quốc gia TP. HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Phương án tuyển sinh của Đại học Phòng cháy chữa cháy (Miền Nam)
 • Phương án tuyển sinh của Đại học Phòng cháy chữa cháy (Miền Bắc)
 • Phương án tuyển sinh của Học viện An ninh Nhân dân 2017
 • Phương án tuyển sinh của Học viện Cảnh sát Nhân dân 2017
 • Phương án tuyển sinh của Đại học Cảnh sát Nhân dân 2017
 • Phương án tuyển sinh của Đại học An ninh Nhân dân 2017
 • Đại học Kinh tế – Luật công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Hàng hải công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Nhóm GX công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Sài Gòn công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Công nghệ TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Giao thông vận tải Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Mở TP.HCM công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế tài chính TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Kinh tế HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Đại học Luật HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Tài chính Marketing công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Khoa học xã hội và nhân văn HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Giao thông vận tải TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố phương án tuyển sinh năm 2017
 • ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Nông lâm TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017
 • ĐH Quốc gia TP.HCM công bố phương án tuyển sinh 2017.
READ  Bật mí 2 cách chữa tóc bạc sớm bằng hà thủ ô 100% hiệu quả

Trên đây là những cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thông qua nhiều cách khác nhau giúp các thí sinh có thể nhanh chóng biết được kết quả thi sớm nhất, chuẩn bị cho con đường học đại học của mình sau này. Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông là kỳ thi lớn mỗi năm, không chỉ có các thí sinh và các bậc phụ huynh cũng vô cùng quan tâm lo lắng. Như mọi năm, việc tra cứu điểm thi cũng như cách tính toán điểm thi chuẩn nhất đều sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thống, chính vì vậy phụ huynh học sinh không nên quá hoang mang, lo lắng vì bởi lẽ bản thân các em đã định hình được kế hoạch học tập ngay từ đầu cho mình là nên ôn luyện như thế nào để không bị “lệch tủ”, chính vì vậy nếu thật sự có quyết tâm và cố gắng để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô, bạn bè thì chắc chắn kết quả như mong đợi sẽ đến. Nếu như những năm về trước, các hình thức tra cứu điểm thi không phổ biến và cũng chẳng hiện đại tiên tiến như hiện nay, hầu hết lứa học sinh đi trước đều xem điểm thi trực tiếp tại trường mình đang theo học sau khi các bài thi được chấm xong xuôi đâu đó nhưng giờ đây, nhờ sự tiến bộ và nhanh nhạy của công nghệ thông tin nên các em có thể truy cập thường xuyên vào các hệ thống website thuộc lĩnh vực giáo dục, ở đó sẽ nhận được nhanh chóng, đầy đủ, chi tiết nhất tất tần tật điểm thi từng môn cũng như cách tính điểm chính xác nhất, chỉ cần cung cấp thông tin họ tên, mã số thí sinh là kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức, giúp mọi người chủ động hơn trong việc ôn luyện. Mong rằng, với nhiều kiến thức chia sẻ cần thiết và hữu ích vừa được cung cấp sẽ giúp các em học sinh đang trong thời gian thi tốt nghiệp THPT có thể vững tin làm bài để đạt được số điểm tối đa cho từng môn thi bắt buộc. Chúc các bạn thí sinh vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

READ  Đi Du học Úc ngành công nghệ thông tin nên chọn trường nào