Các doanh nhân thành đạt cần phải biết định cư Mỹ diện đầu tư

Bạn là một doanh nhân thành đạt, hay bạn chuyên là một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, nếu bạn thuộc một trong hai lĩnh vực trên thì bạn cần phải biết định cư mỹ diện đầu tư. Vì định cư mỹ diện đầu tư luôn mang lại rất nhiều quyền lợi cho những doanh nhân thành đạt hay những nhà đầu tư có tiếng trong tất cả những lĩnh vực. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về định cư Mỹ diện đầu tư.

phần 1: lợi ích của định cư Mỹ diện đầu tư

bạn sẽ không bao giờ ngờ tới một điều rằng định cư mỹ diện đầu tư sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích nếu bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành của bạn, sau đây là những lợi ích của dinh cu my dien dau tu:

 • không giới hạn độ tuổi
 • không quá yêu cầu về ngoại ngữ
 • không yêu cầu bạn đang làm ở công ty hay một doanh nghiệp nào
 • bạn có quyền được sinh sống ở bất cứ nơi đâu tại mỹ nếu bạn là một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành và một doanh nhân thành công
 • bạn sẽ được cấp visa định cư không chỉ cho bạn mà cả người thân gia đình của bạn
 • cơ hội nhập quốc tịch mỹ nếu bạn định cư từ 5 năm trở lên
 • mức học phí dành cho những thành viên trong gia đình bạn sẽ được giảm đến không ngờ
 • sẽ không có ai yêu cầu bạn phải tham gia việc quản lý kinh doanh hằng ngày, hay bạn sẽ được tự do thời gian làm việc tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc mà bạn đang theo.
READ  Du học úc ngành quản trị và quản lý khách sạn trường nào tốt nhất

phần 2: chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư

bạn là một  nhà đầu tư và muốn đầu tư một loại hình kinh doanh hay một lĩnh vực nào đó thì đối phương luôn yêu cầu bạn phải chứng minh hay cho họ biết nguồn gốc mà số tiền bạn định đầu tư phải rõ ràng.

Chính vì vậy định cư mỹ diện đầu tư cũng vậy, trước khi cấp visa cho bạn thì lãnh sứ quán cũng luôn yêu cầu bạn chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư, để tránh những trường hợp không hề đáng xảy ra.

bạn cũng nên biết một điều rằng nếu số tiền mà bạn định đầu tư có nguồn gốc trong sạch và là một con số khủng thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ diện định cư mỹ diện đầu tư.

phần 3: điều kiện để cấp visa định cư mỹ diện đầu tư

định cư mỹ diện đầu tư luôn có rất nhiều ưu ái cho bạn, những cũng không nên chỉ vì những ưu ái đó mà bạn bỏ qua những điều kiện về dinh cu my dien dau tu.

 • bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng
 • bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư mỹ diện đầu tư
 • chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư
 • chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình
 • nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi
 • chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư mỹ diện đầu tư
READ  Tuyệt chiêu nào giúp giảm cân bằng khoai lang hiệu quả?

phần 4: xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ diện đầu tư sau 2 năm

để xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ diện đầu tư thì bạn phải:

 1. nộp đơn xin xóa điều kiện dinh cu my dien dau tu sau  2 năm
 2. chứng minh 2 năm qua việc đầu tư của bạn vẫn còn tiếp diễn và thuận lợi không có điều gì khó khăn
 3. bạn có thể đáp ứng tạo ra được công việc hay việc làm cho những người bản xứ
 4. trong thời gian chờ đợi kết quả bạn vẫn phải sinh sống hay định cư tại mỹ

hãy mau chóng xóa bỏ những điều kiện của dinh cu my dien dau tu để bạn có thể nhận được những lợi thế về loại hình này thật nhanh chóng.

phần 5: những lưu ý khi định cư mỹ diện đầu tư 2017

bất cứ loại hình định cư tại mỹ nào cũng luôn có những ưu điểm và khuyết điểm nhất định nên bạn cần phải chú ý những gì mà những chuyên gia đầy kinh nghiệm như chúng tôi chia sẻ, nhất là những lưu ý khi định cư mỹ diện đầu tư.

Mến chào các bạn, Mình thành lấp channel này với 1 đích là chia sẽ cuộc sống Mỹ ở 1 khía cạnh khác, chi tiết và rõ ràng hơn cho …

 • nên có người đại diện khi bạn muốn dinh cu my dien dau tu
 • nên cẩn thận với tất cả những loại hình hay những lĩnh vực mà bạn có ý định đầu tư, để tránh những trường hợp xấu xảy ra không mong muốn
 • chi phí bạn định đầu tư cần phải có khoản dự trữ không hề nhỏ để tránh được những phát sinh xảy ra trong  suốt quá trình bạn định cư mỹ diện đầu tư
READ  Du học úc tại Perth tại sao không phải là một nơi khác

trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi có được về loại hình định cư mỹ diện đầu tư mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những doanh nhân và nhà đầu tư danh tiếng, từ bài chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp những nhà đầu tư lớn biết được những ưu điểm và khuyết điểm khi sắp có ý định dinh cu my dien dau tu.