Bóc phốt công ty tư vấn du học mỹ lừa đảo

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín để hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Vậy công ty tư vấn du học học Mỹ uy tín ở đâu tốt nhất? Chọn lựa một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín rất quan trọng vì đi du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn.

Bạn sẽ đỡ phiền hà trong nhiều khâu như chọn trường, giấy tờ, lệ phí, đăng ký phỏng vấn. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn cho mình một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, để tránh những hệ lụy sau này không như mong muốn.

Làm sao để nhận biết công ty tư vấn du học mỹ uy tín hay lừa đảo

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, tỷ lệ thành công cao

 1. Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 10 năm trở lên
 2. Văn phòng công ty tư vấn du học Mỹ uy tín phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi có cơ sở vật chất đồ sộ, ít nhất phải có phòng hội thảo và không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng
 3. Một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ GDĐT công nhận và cấp giấy phép chính thức
 4. Một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thường sẵn sàng cho bạn xem cơ sở dữ liệu các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra một viễn cảnh tương lai, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp thông tin rõ ràng về khả năng học tập, chi phí mà các bạn sinh viên sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình
 5. Các cong ty tu van du hoc My uy tin thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó còn những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một cong ty tu van du hoc My uy tin
 6. Khi ký hợp đồng dịch vụ nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng
READ  5 kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho bà bầu và mẹ sau sinh

Những thuận lợi khi bạn đến công ty tư vấn du học:

Làm sao để nhận biết công ty tư vấn du học mỹ uy tín hay lừa đảo

 •  Tiết kiệm thời gian
 •  Chi phí hợp lý
 •  Nắm được thông tin chính xác về du học Mỹ
 •  Được tư vấn tận tình & chọn lựa điểm đến phù hợp
 •  Giải đáp những thắc mắc, trăn trở trước khi lên đường đi du học.

Chi phí của các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín là bao nhiêu?

Chi phí của những công ty tư vấn du học Mỹ uy tín rất khác nhau, từ vài trăm cho đến vài nghìn đô la Mỹ, tùy theo mỗi nước. Trong đó chi phí dịch vụ cho du học Mỹ là cao nhất vì việc xin visa Mỹ được là rất khó và mang nhiều yếu tố may rủi. Hiện nay, những trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín thường sẽ không thu phí nếu bạn chỉ nhờ hỗ trợ tư vấn ít và không đáng kể .Đối với một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng, các chi phí, nếu có, được liệt kê và thông báo rất rõ ngay từ đầu.

Làm sao để nhận biết công ty tư vấn du học mỹ uy tín hay lừa đảo

Các công ty tư vấn du học Mỹ uy tínchất lượng cung cấp các dịch vụ gì?

Các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín thường sẽ cung cấp rất đầy đủ những dịch vụ cho học sinh, sinh viên, từ việc hoạch định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng học vấn tình hình tài chính của gia đình, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa, đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón sân bay hay cung cấp buổi hướng dẫn thông tin trước khi đi du học… Cho đến hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học tập của học sinh. Họ cũng là cầu nối giữa gia đình học sinh đối với nhà trường trong việc cập nhật quá trình học tập và tiến bộ của con em họ.

READ  Bạn đã biết về du học Mỹ cần TOEFL bao nhiêu điểm chưa?

Thông tin du học Mỹ: http://www.facebook.com/goldenpathguide.

Những lí do BIGVN là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại VIỆT NAM:

BIGVN là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thành lập hoạt động rất nhiều năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn Du học Mỹ.

Làm sao để nhận biết công ty tư vấn du học mỹ uy tín hay lừa đảo

BIGVN hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại BIGVN – cong ty tu van du hoc My uy tin ở Việt Nam còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với cong ty tu van du hoc My uy tin BIGVN đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

READ  Lợi ích của việc giảm cân detox giải độc cơ thể bằng muối khoáng

BIGVN chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ hỗ trợ công ty tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, giúp mỗi bạn học sinh đều có thể đạt được ước mơ, hoài bão riêng của mình một cách tận tình nhất.

BIGVN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trên con đường du học đầy những chông gai này !