Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Từ lâu, du học Úctrung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam đã được thành lập để hỗ trợ sinh viên dễ dàng đạt được thành công đó.

1. Thế nào là các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Hiện nay, có hàng trăm trung tâm tư vấn du học Úc khác nhau với các thông tin, chiêu trò hấp dẫn để thu hút các du học sinh tham gia. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị lừa đảo khiến việc không thành mà lại mất tiền và tốn thời gian, thì bạn cần lưu ý các điểm nhận diện sau đây:

  • Giấy phép hoạt động: trung tam tu van du hoc Uc hoạt động phải có sự cấp phép của pháp luật, có trụ sở kinh doanh và giấy phép rõ ràng. Đồng thời có cơ sở vật chất đầy đủ và phục vụ cho quá trình làm việc, trao đổi, học tập.
  • Thời gian hoạt động: các trung tâm tư vấn du học Úc đã có thời gian hoạt động lâu, có thể từ 5 đến 10 năm hoặc hơn để đảm bảo về độ tin cậy.
  • Có thông tin và các con số minh bạch: Biểu phí của các trung tâm này thường chi tiết và rõ ràng. Các khoản phí từ nộp hồ sơ đến khi đặt lịch hẹn phỏng vấn đều phải liệt kê đầy đủ, không có phí phát sinh và không can thiệp vào tài chính của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ: là những người có nhiều kinh nghiệm, bằng cấp, kiến thức, nắm rõ được mọi thông tin và những thủ tục cần thiết để giúp bạn du học Úc thành công.
  • Các trung tâm tư vấn du học Úc thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường liên kết cũng như với du học sinh và gia đình. Đồng thời, họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ du học.
READ  Du học Canada ngành Công nghệ sinh học

2. Những lợi ích mà các trung tâm tư vấn du học Úc mang lại

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Đến với các trung tam tu van du hoc Uc uy tín, bạn và gia đình của mình sẽ không cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi làm các hồ sơ, thủ tục. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Đồng thời, lộ trình du học của bạn cũng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn so với việc phải tự chuẩn bị hồ sơ và tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau.

Ngoài ra, việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ du học thường tốn rất nhiều thời gian, có khi vài tháng mới xong. Nếu chưa nắm rõ thủ tục, bạn còn có thể bị chậm mất một năm học do chưa chuẩn bị xong giấy tờ. Vì vậy, với kinh nghiệm lâu năm của mình, trung tâm tư vấn du học Úc có thể rút ngắn được thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh.

Tiết kiệm chi phí

Việc trung tâm tư vấn du học Úc giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ du học cũng đồng nghĩa với việc giúp tiết kiệm được những khoản chi phí không cần thiết. Bởi vì có nhiều trường hợp, việc làm hồ sơ sai hoặc không đầy đủ, phải làm lại từ đầu sẽ khiến gia đình bạn bỏ ra một khoản phí không nhỏ.

READ  Chính sách bảo lãnh cha mẹ sang định cư úc mới nhất 2019

Với thế mạnh về giáo dục và kinh tế, du học Úc đang rất thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế tiềm năng đến học tập và làm …

Đặc biệt, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, họ còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các chương trình học bổng du học hấp dẫn, những khoản học phí ưu đãi, vấn đề chính sách mới của các trường ở Mỹ,…và bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí. Việc này rất thiết đối với những bạn đang tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính để giảm bớt chi phí cho gia đình.

Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và liên tục cập nhật cái mới

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của trung tam tu van du hoc Uc là những người nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin mới về điều kiện nộp đơn nhập học, chính sách visa, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, định cư,…Ngoài ra, nếu bạn chưa xác định rõ về trường học và ngành học, thì họ có thể tư vấn, phân tích hiệu quả về khả năng tài chính cũng như năng lực của bạn phù hợp với trường nào, ngành nào.

Đặc biệt, thông qua trung tâm tư vấn du học Úc, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình về các thủ tục xin visa, cách thức vượt qua vòng phỏng vấn và cách chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục du học cần thiết. Bên cạnh đó, còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để cung cấp những kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích cho bạn trước khi du học Úc.

3. Các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam

IDP Education với hơn 100 văn phòng tại 32 quốc gia và hơn 45 kinh nghiệm tư vấn du học sẽ giúp đỡ cho hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới du học thành công.

READ  Áo khoác lông nữ đẹp kiểu hàn quốc hot nhất thu đông 2019 – 2019

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Công ty du học UE là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu, nhiệt tình và trách nhiệm đã giúp hàng ngàn du học sinh tại các trường chất lượng mỗi năm.

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Công ty du học Á – Âu là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối đã được khách hàng cả nước tín nhiệm.

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

New World Education là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời còn là đại diện tuyển sinh cho hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, THPT uy tín…

Bóc mẽ sự thật về các trung tâm tư vấn du học Úc tại Việt Nam

Việc cung cấp những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được các trung tâm du học Úc uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Từ đó sẽ được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề làm thủ tục, hồ sơ được nhanh chóng, tiết kiệm và giúp cho lộ trình du học Úc thành công hơn. Đồng thời còn giúp bạn lựa chọn được những ngành học và trường học phù hợp để có cơ hội việc làm rộng mở.