90% các bậc phụ huynh đều muốn con em mình đi du học Úc bậc tiểu học

Đầu tư du học là gia đình tạo môi trường cho các bạn nhỏ trải nghiệm cách sống tự lập và tự tin trong một môi trường quốc tế vừa hiện đại, vừa tiên tiến. Và nếu chọn lựa điểm đến là Xứ sở chuột túi. Một trong những đất nước có nền đào tạo giáo dục cùng chất lượng giáo dục đào tạo đứng hàng đầu trên thế giới, phụ huynh sẽ không phải mảy may hối hận gì về quyết định của mình. Hiện nay tất cả những phụ huynh đều muốn cho con em mình du học úc từ khi còn bé. Vậy du học Úc bậc tiểu học cần những điều kiện gì? chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc đó cho các bạn và các bậc phụ huynh.

Phần 1: Đi du học Úc bậc tiểu học có cần thiết không.

Hệ thống giáo dục của xứ sở chuột túi thì luôn đa dạng.Hệ thống giáo dục ở nơi đây luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng đặc biệt là giáo dục từ bậc tiểu học, nên trẻ thông thường từ độ tuổi từ khoảng 5 cho đến 15 tuổi phải đi học, nên đi du học Úc bậc tiểu học luôn được các bậc phụ huynh để ý tới.

Hiện nay chính phủ Úc đang dốc hết sức đầu tư vào hệ thống huấn luyện cũng như có những chính sách bảo trợ, hay các chuyên đề học bổng dành cho các em học viên từ các quốc gia trên thế giới, nhằm kích thích thiên tài đến với Úc nhất là những du học sinh ngoại quốc đi du học Úc bậc tiểu học.

READ  Muốn làm mẹ đơn thân thì phải có được nhiều tiền

Phần 2: Du học Úc bậc tiểu học và hệ thống giáo dục tại Úc:

Bậc tiểu học: từ lớp 1 đến 06 hay lớp 07

Bậc trung học:

 • Trung học cơ sở: từ lớp 7 hay lớp 08 đến lớp 10
 • Trung học phổ thông: lớp 11 và lớp 12

01 năm học tại Úc trải dài từ tháng một đến tháng mười hai. Thời khóa biểu học từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Bậc Cao Đẳng và Đại học:

 •  Chứng chỉ: 6 – 18 tháng
 •  Cao đẳng: 1.5 – 3 năm
 • Cử nhân: 3 – 5 năm

Bậc Sau Đại Học:

 • Thạc sĩ: 1-2 năm
 • Tiến sĩ: 4-5 năm

Phần 3:  Làm hồ sơ du học úc bậc tiểu học

 • Hồ sơ đăng ký nhập học.

 1. Hộ chiếu.
 2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất.
 3. Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có.

Hồ sơ xin visa du học Úc bậc tiểu học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập và hồ sơ chứng minh tài chính.

 • Hồ sơ cá nhân

 1. Ảnh 4×6 (mười tấm)
 2. Hộ chiếu (bản gốc)
 3. Giấy khai sinh (ba bản photo công chứng trong vòng 06 tháng)
 4. CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng)
 5. Hộ khẩu của học sinh (3 bản photo công chứng trong vòng 06 tháng)
 • Hồ sơ học tập

 1. Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (một bản gốc và hai bản photo công chứng).
 2. Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và hai bản photo công chứng).
 3. Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (ba bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).

Phần 4: Du học Úc bậc tiểu học Hồ sơ chứng minh tài chính:

Một trong các|những|nhiều điều kiện để xin Visa du học Úc bậc tiểu học là bạn phải có và chứng minh được tài chính giúp đỡ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Xứ sở Úc bao gồm toàn bộ kinh phí về học phí du học Úc bậc tiểu học, ăn ở và các kinh phí khác như bảo hiểm, vé máy bay 2 chiều.

READ  BST 11 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp 2019 – 2020 cho cô nàng đầy lôi cuốn

Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng Visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính du hoc uc bac tieu hoc.

Phần 5: Du học Úc bậc tiểu học visa 580

Visa 580 của Úc cho phép Phụ huynh đi cùng với du học sinh đến Úc sinh sống trong thời gian làm người giám hộ hoặc cho đến khi học sinh cần giám hộ đủ 18 tuổi. Phụ huynh có quyền tham gia bất kỳ khóa học Tiếng Anh ELICOS hoặc khóa học khác ở Úc và có quyền ra vào nước Úc trong suốt thời gian hiệu lực của visa. Kể từ 1/7/2016, visa giám hộ 580 của Úc chuyển thành visa 590.

Phần 6: Điều kiện để xin visa 580:

 1. Là ba hoặc mẹ, hoặc người thân được đề nghị bởi ba mẹ, hoặc người có quyền nuôi dưỡng (chứng minh bằng Giấy khai sinh).
 2. Người giám hộ ít nhất 21 tuổi.
 3. Không có con nhỏ hơn 6 tuổi (ngoài trừ một số trường hợp).
 4. Có khả năng cung cấp chỗ ở, phúc lợi cơ bản và những hỗ trợ khác cho học sinh.
 5. Nắm rõ các quy định của Bộ di trú đối với người giám hộ như: không được đi làm thêm, không có ý định nhập cư vào Úc vĩnh viễn, tuân thủ tất cả các quy định hiện hành tại Úc.
 6. Đáp ứng các điều kiện vê tài chính, chứng minh khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí cho cả học sinh và phụ huynh khi sinh sống tại Úc (Mức phí tham khảo hiện nay khoảng 18.610 đô Úc/năm).
 7. Đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, lý lịch và những yêu cầu khác.

Phần 7: Những khó khăn gặp phải khi du học Úc bậc tiểu học:

Du học Úc bậc tiểu học, Ở độ tuổi còn nhỏ, các em chưa có khả năng phân tích để tiếp thu một cách có chọn lọc những thay đổi của xã hội. Ngoài ra, lứa tuổi này, trẻ rất dễ bị hư hỏng, chơi bời, bị tác động bởi những mặt xấu của văn hóa phương Tây.

READ  Cần bao nhiêu điểm IELTS mới có thể đi du học úc?

Vào thời điểm này các em vẫn chưa hình thành được ý thức, trách nhiệm của mình, đồng thời việc để các em đi quá sớm khiến com em bạn có thể quên đi tiếng mẹ đẻ, những phong tục tập quán của quê hương xứ sở.

Khi đi du học quá sớm, các em sẽ rất dễ bị tổn thương về tâm lý. Các em trở nên cục tính, thiếu tự tin, trầm cảm do không thể hòa nhập cuộc sống mới.

VÌ thế các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên cho con em mình đi du học học từ độ tuồi còn nhỏ không, không nên đi du học theo phong trào. Để chuẩn bị tốt cho con em đi du học, phụ huynh cần giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề chuẩn bị ngoại ngữ, phương pháp học để thích nghi được môi trường học tập quốc tế sau này.

Du học Úc bậc tiểu học là những từ khóa đang được rất nhiều những bậc phụ huynh đang tìm kiếm hiện nay, nhưng du học úc ở độ tuổi này vừa có lợi và vừa có khó khăn. Cho nên các bậc phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định cho con em mình du hoc uc bac tieu hoc.