Lý do để cho bạn lựa chọn đi du học Mỹ và định cư ngay hôm nay

Du học Mỹ và định cư Mỹ là giấc mơ cháy bỏng của của biết bao thế hệ sinh viên Việt Nam. Bởi vì, Mỹ có nền giáo dục và hệ thống các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên du học Mỹ và định cư lại không? Thì dưới đây là những lý do cho bạn khi bạn đi du học Mỹ và định cư tại đây lâu dài. Hãy cùng tham khảo bài viết trước khi quyết định đi du học Mỹ và định cư Mỹ hay không nhé.

Có nên đi du học Mỹ và định cư lại Mỹ lâu dài hay không? Đây có lẽ là câu hỏi chung của nhiều bạn sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, để biết rằng việc đi du học và định cư này sẽ được những điều gì thì bạn có thể xem sau đây:

Phần 1: Du học Mỹ và định cư với chất lượng giảng dạy hàng đầu

Hệ thống giáo dục Mỹ được toàn thế giới công nhận là chất lượng đứng đầu thế giới. Đặc biệt, là chương trình đào tạo đại học Mỹ. Với phương pháp dạy giúp sinh viên phát huy sự tự tin và rèn luyện các kỹ năng tư duy độc lập. Cùng các chương trình đào tạo nghiên cứu chuyên sâu trên các lĩnh vực.

READ  Tóc búi cao đẹp của hot girl Chi Pu sang trọng đi dự tiệc 2019 – 2020

Với trình độ đại học, hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp các chương trình xuất sắc. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên ngành và nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Sinh viên sẽ có cơ hội được trực tiếp làm việc và tiếp xúc với nhân tài thế giới. Điều đó khiến nhiều du học sinh quốc tế đến với Mỹ ngày càng đông. Đặc biệt bằng cấp phủ sóng trên toàn cầu. Điều này khiến các bạn muốn du học Mỹ và định lâu dài lại chưa?

Dịch Vụ xin Visa Du Lịch Mỹ

Phần 2: Mở ra cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu

Bạn đang có sự đam về môn lĩnh vực nào đó mà có khi tại Việt Nam lĩnh vực đó chưa được phát triển. Cơ hội để bạn có thể thỏa mãn đam mê đó chính là tới Mỹ du học. Chương trình học thuật tại Mỹ rất đa dạng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu học thuật của các bạn sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Mỹ là quốc gia rất tôn trọng tự do bạn có thể thỏa thích thực hiện đam mê mà không phải sợ người khác nói gì. Điều này là điểm đặc biệt du nhất mà sinh viên quốc tế có thể thấy được khi đi du học Mỹ.

Với môi trường đào tạo chuyên sâu, linh hoạt và sáng tạo. Đáp ứng được các nhu cầu nghiên cứu và học tập riêng biệt của từng đối tượng học sinh dù là học sinh trung bình hay học sinh ưu tú. Đây cũng là một nguyên nhân mà thu hút bạn du học Mỹ và định cư lại Mỹ lâu dài.

READ  Điều kiện và mức học phí du học MBA tại Mỹ

Phần 3: Thu hút sinh viên với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật đỉnh cao

Các bạn đam mê công nghệ không thể bỏ qua cái nôi của sự phát triển công nghệ thông tin đỉnh cao tại Mỹ này đúng không nào. Các trường đại học tại Mỹ luôn dẫn đầu về các công nghệ thông tin và khoa học máy tính hiện nay. Việc áp dụng các công nghệ này vào quá trình giảng dạy giúp sinh viên tiếp cận được những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của mình.

Từ cái nguồn phát triển công nghệ, thì việc học các ngành công nghệ và kỹ thuật máy tính nơi đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Điều này đủ hút bạn du học Mỹ và định cư lại không.

Phần 4: Cách du học Mỹ và định cư lại lâu dài

Để được đi du học Mỹ và định cư lại không phải điều dễ dàng gì. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể đi du học Mỹ và định cư. Du học Mỹ được định cư có các cách như: Đi du lịch rồi kết hôn với người có quốc tịch Mỹ để được nhập cư dễ dàng nhất. Hoặc có thể kết hôn giả với người bản địa để được nhập cư, .. Tuy nhiên, trong các cách này thì cách lấy tấm thẻ thường trú hay còn gọi là thẻ xanh bằng con đường du học và đầu tư định cư được xem là cách ổn nhất và hợp pháp hơn cả.

READ  Cơn đau đẻ giả kéo dài bao lâu thì hết đau? Những biểu hiện của cơn đau đẻ giả là gì?

Nếu xin đi du học Mỹ sau đó kết hôn tại Mỹ, bạn có thể đăng ký kết hôn tại Hoa Kỳ. Tiếp theo, tiến hàng xin chuyển visa và đăng ký tình trạng thường trú hoặc thẻ xanh. Thủ tục chuyển đổi khá đơn giản bao gồm việc làm hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng cho phía USCIS để xin chuyển đổi visa, lăn tay và trải qua vòng phỏng vấn với nhân viên USCIS.

Như vậy, du học Mỹ và định cư lâu dài tại Mỹ mở ra cơ hội công việc và sự nghiệp phát triển cho bạn sau này. Vì vậy, nếu bạn đang do dự liệu có nên đi du học Mỹ và định cư hay không thì hãy đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất có thể nhé.