Du học Úc ngành Quan hệ quốc tế

Tại sao nên chọn du học Úc ngành Quan hệ quốc tế? Hiện nay trong thời kỳ hội nhập kinh tế thì ngành Quan hệ quốc tế là một trong những ngành học hấp dẫn đối với sinh viên Úc là một trong những nơi đến lý tưởng cho ngành học này. Để các bạn biết chi tiết hơn thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn du học úc ngành quan hệ quốc tế, hãy cùng xem nhé!

Sơ lược về chương trình học ngành Quan hệ quốc tế tại Úc

Những ngành học quan hệ quốc tế thường nghiên cứu về nhữn vấn đề chính trị, xã hội, vấn đề ngoại giao toàn cầu như xu hướng chính trị, chiến tranh, hòa bình… Ở mỗi nước, ngành học quan hệ quốc tế thường sẽ tập trung phân tích, nghiên cứu những vấn đề chính trị nói chung của thế giới và vấn đề chính trị của đất nước nói riêng ở trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Trong khi đó du học ngành Quan hệ quốc tế tại Úc không chỉ đề cập đến những vấn đề quan trọng của xã hội thông qua những kiến thức tiền đề của ngành quan hệ quốc tế như kinh tế chính trị, chính sách đối ngoại, tìm hiểu về tổ chức quốc tế, xu hướng chính trị toàn cầu… Mà còn hỗ trợ chuyên sâu về kiến thức giúp phân tích các vấn đề chính trị với nhiều khía cạnh khác nhau. Tạo ra điểm khác biệt giữa việc học tập trong nước và ở nước ngoài, khi tư tưởng đào tạo ngành quan hệ quốc tế của Úc đã tiến xa hơn trong việc bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên. Như vậy sẽ giúp sinh viên có đủ năng lực và chuyên môn cần thiết cho công việc hơn là những lý thuyết chung chung không cụ thể.

READ  Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường nào tốt nhất

Du học Úc ngành Quan hệ quốc tế

Du học Úc, bạn có thể lựa chọn những khoa nghiên cứu với một số lĩnh vực sau:

  • Chính trị và quan hệ quốc tế
  • Chính trị.
  • Chính phủ và ngân sách.
  • Chính phủ và quan hệ quốc tế.
  • Khoa học xã hội.

Những chuyên ngành đào tạo Quan hệ quốc tế tại Úc

Chuyên ngành quan hệ quốc tế cũng được đào tạo theo chương trình Đại học và Sau Đại học, cụ thể như sau:

Ở bậc Đại học, các chương trình gồm:

  • + Cử nhân Quan hệ quốc tế.
  • + Cử nhân Luật.

Hoặc có các chương trình học képvà học song song 2 ngành với chương trình học kéo dài lên 5 năm.

  • Ở bậc sau đại học, chương trình gồm có: Thạc sĩ quan hệ quốc tế – Thạc sĩ chính sách công và quản lý – Thạc sĩ kinh tế chính trị và ngoại giao.
  • Chương trình Associate:Chương trình Associate là chương trình học liên thông khi đã hoàn thành 2 năm đầu Đại học ngành quan hệ quốc tế. Sinh viên sẽ được trang bị cho mình những kiến thức đại cương về ngành, nghiên cứu lý thuyết cũng như có được những kĩ năng chung trong giải quyết vấn đề. Tại Úc  chương trình Associate chỉ mới được áp dụng ở Đại học Bond.

Học phí tại Úc của ngành Quan hệ quốc tế.

VOATIENGVIET Tin tức: http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, …

Với chương trình quan hệ quốc tế của bậc Cử nhân có mức học phí trung từ 18,000 – 20,000 USD/năm, và chương trình thạc sĩ từ 18,000 – 26,000 USD/năm.

READ  THAY ĐỔI THỦ TỤC VISA DU HỌC ÚC: MỘT CÁNH CỬA LỚN MỞ RA CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM

Với những thông tin trên thì du học tại Úc ngành Quan hệ quốc tế là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thu thập và tích lũy những kiến thức quý báu cho tương lai của mình. Nếu muốn đi du học Úc thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!