Điểm qua những ngành học được định cư tại Úc 2019

Việc chọn ngành nghề, định hướng con đường phát triển cho mình luôn gắn liền với tương lai của mỗi người chính vì thế nó trở nên khó khăn đối với rất nhiều người. Đối với những du học sinh thì càng khó khăn hơn gấp nghìn lần, bởi họ không chỉ lựa chọn một ngành nghề vừa phù hợp với khả năng, với sở thích mà còn rất quan tâm đến cơ hội định cư úccác ngành học định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp. Còn chần chừ gì mà không xem qua và chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất nào!

Điểm qua những ngành học được định cư tại Úc 2019

  1. Kinh doanh & Thương mại

Trong danh sách các ngành học được đinh cư tại Úc thì kinh doanh & thương mại là ngành đứng đầu. Một đất nước phát triển là nước có hoạt động thương mại mở rộng và mang đến nhiều cơ hội phát triển, với vai trò quan trọng này thì việc chọn học ngành Kinh doanh và thương mại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Úc – là sự lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề này, là một địa điểm tuyệt vời với nhiều du học sinh bởi đây có nền giáo dục toàn cầu tuyệt vời hàng đầu thế giới.

  1. Kỹ sư

Ngành kỹ sư ( ngành Kỹ thuật ) là ngành ứng dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội, vào thực tiễn để thiết kế, xây dựng, và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống, vật liệu, và quá trình. Ngoài ra Kỹ thuật còn để tìm ra, tạo mô hình, và thay đổi quy mô một giải pháp hợp lý cho một vấn đề hay một mục tiêu bằng cách vận dụng sự hiểu biết sâu sắc.

READ  Chương trình EFL cho sinh viên du học tại London

Ngành kỹ thuật rất đa dạng với một loạt các lĩnh vực kỹ thuật đặc thù hơn, tùy theo mỗi lĩnh vực nhấn mạnh đến những lĩnh vực công nghệ và những kiểu ứng dụng riêng. Sẽ có đa dạng chuyên ngành Kỹ sư để bạn lựa chọn: Điện, Điện tử, Cơ khí, Viễn thông, Hóa học, Máy tính, Công nghiệp, Hàng không, Địa chất, Môi trường, Công nghệ sinh học… Các khóa học Kỹ sư này được giảng dạy trải dài ở khắp cả nước, tạo điều kiện cho bạn quyền lựa chọn cho lĩnh vực mình muốn theo học.

  1. Công nghệ thông tin

Phải công nhận một điều là sức ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến cuộc sống hiện đại ngày nay khá cao: từ điện thoại, máy tính đến những trò chơi trực tuyến chúng ta chơi hằng ngày tất cả đều dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Công nghệ ngày càng phát triển không ngừng, đồng thời các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới cũng không ngừng tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực này. Điều này nghĩa là sẽ có cơ hội rất lớn dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin bởi luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Một điều đặc biệt là còn nằm trong danh sách các ngành học được định cư tại Úc hiện nay.

Điểm qua những ngành học được định cư tại Úc 2019

  1. Quản trị du lịch khách sạn

Một trong những ngành hot và rất phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay chính là ngành Quản trị du lịch khách sạn. Trong những năm gần đây, Úc là quốc gia nổi tiếng với chất lượng đào tạo cho ngành quản trị du lịch khách sạn chính vì thế mà ngành này thu hút một lượng lớn du học sinh theo học ngành này.

  1. Marketing
READ  tham gia chương trình du học ở anh bạn cần những gì?

Với độ “hot” của ngành này thì chẳng cần phải giới thiệu nhiều thì ta cũng biết được giá trị của chúng. Trong xu thế toàn cầu hóa, dù đó là những công ty nhỏ hay là những tập đoàn khổng lồ thì đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, nhạy bén với thị trường là không thể nào thiếu được. Tùy thuộc vào quy mô công ty cũng như mức độ công việc, trình độ chuyên môn thì chuyên viên Marketing sẽ có mức lương phù hợp. Tùy theo năng lực, chuyên viên Marketing có thể nhận lượng hàng chục ngàn dollar mỗi năm. Mức lương trung bình: AUD $76.601/ năm

Điểm qua những ngành học được định cư tại Úc 2019

  1. Giáo dục

Hệ thống giáo dục nước Úc nổi tiếng về chất lượng cao. Cụ thể các chương trình học giáo dục ở Úc không chỉ được phân biệt qua các bậc học (Cử nhân hay Thạc sĩ) mà còn được chia làm nhiều cấp độ: mẫu giáo, tiểu học và trung học (hoặc giáo dục cho người trưởng thành). Để có thể đưa ra quyết định về khóa học đúng đắn bạn có thể dựa vào cấp độ, lĩnh vực theo đuổi cũng như nhu cầu bản thân. sẽ là cơ hội tiếp cận nền tri thức tiên tiến cho mỗi người nếu như quyết định chọn ngành giáo dục trong các ngành học được định cư tại Úc.

KINH NGHIỆM VÀ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CÁC CON ĐƯỜNG CÓ THỂ GIÚP BẠN XIN VISA ĐỊNH CƯ ÚC.

Điểm qua những ngành học được định cư tại Úc 2019

  1. Môi trường
READ  Du học Mỹ ngành Luật cần điều kiện gì? nên chọn trường nào?

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu do xu hướng công nghiệp hóa tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Chính vì lý do này mà nhiều công ty/ doanh nghiệp đều có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực đối với ngành môi trường để phát triển sản phẩm dịch vụ xanh. Du học định cư Úc với ngành môi trường được không ít các bạn sinh viên lựa chọn vì muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Một điều mà du học sinh khi học ngành môi trường tại Úc quan tâm nhất là sẽ có cơ hội việc làm và định cư tại Úc.

Chính phủ Úc cũng đã đưa ra những chính sách định cư cho rất nhiều ngành học khác nhau do hiện nay việc du học định cư cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, để quyết định cho tương lại mình bạn cần tìm hiểu thật rõ ràng để lựa chọn được một ngành nghề vừa đáp ứng sở thích, phù hợp với năng lực bản thân vừa đáp ứng nhu cầu của xã hội.